ตัวอย่าง Avatar: The Way of Water มีผู้เข้าชมทะลุ 148 ล้านครั้ง ใน 24 ชั่วโมง ขึ้นสู่อันดับ 2 ของตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีคนชมเยอะที่สุด

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนแรกทางผู้สร้างภาพยนตร์เปิดให้ชมตัวอย่าง Avatar: The Way of Water ครั้งแรกแค่ในโรงภาพยนตร์ในรอบฉายของ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เท่านั้น

ซึ่งล่าสุดทาง Disney และ 20th Century ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ Avatar: The Way of Water ผ่านทางออนไลน์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ชมคลิปตัวอย่าง: https://youtu.be/lRhR2pdD8lg

เห็นคลิปตัวอย่างแล้วปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพมันงดงามสมการรอคอยจริงๆ ค่ะ

และด้วยความที่หลายคนต่างรอคอย Avatar ภาค 2 มานานกว่าทศวรรษ ทำให้ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้มีคนแห่เข้าชมมากกว่า 148 ล้านครั้ง ในเวลา 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ทำให้ในตอนนี้ Avatar: The Way of Water ไต่ขึ้นเป็นภาพยนตร์อันดับ 2 ที่มีคนเข้าชมตัวอย่างเยอะที่สุดในเวลา 24 ชั่วโมง (ไม่นับยอดเข้าชมตัวอย่างในโรงภาพยนตร์นะ)

โดยตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีคนเข้าชมในเวลา 24 ชั่วโมงเยอะที่สุดเป็นอันดับ 1 คือ F9: The Fast Saga ทั้งหมด 202 ล้านครั้ง

Avatar: The Way of Water อยู่ที่อันดับ 2 ทั้งหมด 148 ล้านครั้ง

Black Widow อยู่ที่อันดับ 3 ทั้งหมด 116 ล้านครั้ง

Incredibles 2 อยู่ที่อันดับ 4 ทั้งหมด 113 ล้านครั้ง

และ Star Wars: Rise of Skywalke อยู่ที่อันดับ 5 ทั้งหมด 112 ล้านครั้ง

ในส่วนของ Avatar: The Way of Water จะเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 15 ธันวาคม 2022 นี้ รอชมกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.hollywoodreporter.com/movies/movie-news/avatar-way-of-water-trailer-online-views-1235144334/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...