จุนอิชิ สุวาเบะ ได้รับการโหวตให้เป็นนักพากย์ชายที่มีเสียงเซ็กซี่ที่สุด

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนอนิเมะอาจจะเคยชื่นชมน้ำเสียงของนักพากย์อนิเมะเรื่องโปรดหลายๆ เรื่อง ที่สามารถพากย์ออกมาได้อรรถรสจนทำให้เราอินไปกับตัวละครนั้นๆ

ซึ่งล่าสุดทางรายการ Mezamashi TV รายการทีวีโชว์จากทางญี่ปุ่นได้ทำการจัดอันดับเหล่า “นักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุด” โดยผู้คนโหวตจากน้ำเสียงและวิธีพากย์ของเหล่านักพากย์ที่มีต่อตัวละคร

และผลปรากฏว่า จุนอิชิ สุวาเบะ (Junichi Suwabe) ได้รับตำแหน่งนักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุดไปครอง จากตัวละครที่เขาพากย์อย่าง สุคุนะ (มหาเวทย์ผนึกมาร), โชตะ ไอซาวะ (มายฮีโร่อคาเดเมีน) และยามิ (แบล็คโคลเวอร์)

อันดับสองเป็นของ เคนจิโร ทสึดะ (Kenjiro Tsuda) จากตัวละคร นานามิ (มหาเวทย์ผนึกมาร), Overhaul (มายฮีโร่อคาเดเมีย) และทัตสิ (พ่อบ้านสุดเก๋า)

อันดับสามเป็นของ ยูอิจิ นากามูระ (Yuichi Nakamura) จากตัวละคร โกโจ ซาโตรุ (มหาเวทย์ผนึกมาร), มูเมน ไรเดอร์ (วันพันช์แมน) และฮอว์ค (มายฮีโร่อคาเดเมีย

อันดับสี่เป็นของ มาโมรุ มิยาโนะ (Mamoru Miyano) จากตัวละคร ไลท์ (เดทโน๊ต), เบนิมารุ (หน่วยผจญคนไฟลุก) และดาไซ (คณะประพันธกรจรจัด)

อันดับห้าเป็นของ ทากาฮิโระ ซากูราอิ (Takahiro Sakurai) จากตัวละคร กิยู (ดาบพิฆาตอสูร), อาราทากะ (ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต), เกโท (มหาเวทย์ผนึกมาร) และกรีฟีส (เบอร์เซิร์ก)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://animesenpai.net/japanese-show-ranks-voice-actors-with-the-sexiest-voice
  • https://www.facebook.com/malaorueang/posts/403323318114645
  • https://www.crunchyroll.com/anime-news/2021/10/12-1/japanese-morning-show-rank-male-voice-actor-by-who-has-the-sexist-voice

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...