จุนอิชิ สุวาเบะ ได้รับการโหวตให้เป็นนักพากย์ชายที่มีเสียงเซ็กซี่ที่สุด

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนอนิเมะอาจจะเคยชื่นชมน้ำเสียงของนักพากย์อนิเมะเรื่องโปรดหลายๆ เรื่อง ที่สามารถพากย์ออกมาได้อรรถรสจนทำให้เราอินไปกับตัวละครนั้นๆ

ซึ่งล่าสุดทางรายการ Mezamashi TV รายการทีวีโชว์จากทางญี่ปุ่นได้ทำการจัดอันดับเหล่า “นักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุด” โดยผู้คนโหวตจากน้ำเสียงและวิธีพากย์ของเหล่านักพากย์ที่มีต่อตัวละคร

และผลปรากฏว่า จุนอิชิ สุวาเบะ (Junichi Suwabe) ได้รับตำแหน่งนักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุดไปครอง จากตัวละครที่เขาพากย์อย่าง สุคุนะ (มหาเวทย์ผนึกมาร), โชตะ ไอซาวะ (มายฮีโร่อคาเดเมีน) และยามิ (แบล็คโคลเวอร์)

อันดับสองเป็นของ เคนจิโร ทสึดะ (Kenjiro Tsuda) จากตัวละคร นานามิ (มหาเวทย์ผนึกมาร), Overhaul (มายฮีโร่อคาเดเมีย) และทัตสิ (พ่อบ้านสุดเก๋า)

อันดับสามเป็นของ ยูอิจิ นากามูระ (Yuichi Nakamura) จากตัวละคร โกโจ ซาโตรุ (มหาเวทย์ผนึกมาร), มูเมน ไรเดอร์ (วันพันช์แมน) และฮอว์ค (มายฮีโร่อคาเดเมีย

อันดับสี่เป็นของ มาโมรุ มิยาโนะ (Mamoru Miyano) จากตัวละคร ไลท์ (เดทโน๊ต), เบนิมารุ (หน่วยผจญคนไฟลุก) และดาไซ (คณะประพันธกรจรจัด)

อันดับห้าเป็นของ ทากาฮิโระ ซากูราอิ (Takahiro Sakurai) จากตัวละคร กิยู (ดาบพิฆาตอสูร), อาราทากะ (ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต), เกโท (มหาเวทย์ผนึกมาร) และกรีฟีส (เบอร์เซิร์ก)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://animesenpai.net/japanese-show-ranks-voice-actors-with-the-sexiest-voice
  • https://www.facebook.com/malaorueang/posts/403323318114645
  • https://www.crunchyroll.com/anime-news/2021/10/12-1/japanese-morning-show-rank-male-voice-actor-by-who-has-the-sexist-voice

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...