จุนอิชิ สุวาเบะ ได้รับการโหวตให้เป็นนักพากย์ชายที่มีเสียงเซ็กซี่ที่สุด


หลายคนที่เป็นแฟนอนิเมะอาจจะเคยชื่นชมน้ำเสียงของนักพากย์อนิเมะเรื่องโปรดหลายๆ เรื่อง ที่สามารถพากย์ออกมาได้อรรถรสจนทำให้เราอินไปกับตัวละครนั้นๆ

ซึ่งล่าสุดทางรายการ Mezamashi TV รายการทีวีโชว์จากทางญี่ปุ่นได้ทำการจัดอันดับเหล่า “นักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุด” โดยผู้คนโหวตจากน้ำเสียงและวิธีพากย์ของเหล่านักพากย์ที่มีต่อตัวละคร

และผลปรากฏว่า จุนอิชิ สุวาเบะ (Junichi Suwabe) ได้รับตำแหน่งนักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงเซ็กซี่ที่สุดไปครอง จากตัวละครที่เขาพากย์อย่าง สุคุนะ (มหาเวทย์ผนึกมาร), โชตะ ไอซาวะ (มายฮีโร่อคาเดเมีน) และยามิ (แบล็คโคลเวอร์)

อันดับสองเป็นของ เคนจิโร ทสึดะ (Kenjiro Tsuda) จากตัวละคร นานามิ (มหาเวทย์ผนึกมาร), Overhaul (มายฮีโร่อคาเดเมีย) และทัตสิ (พ่อบ้านสุดเก๋า)

อันดับสามเป็นของ ยูอิจิ นากามูระ (Yuichi Nakamura) จากตัวละคร โกโจ ซาโตรุ (มหาเวทย์ผนึกมาร), มูเมน ไรเดอร์ (วันพันช์แมน) และฮอว์ค (มายฮีโร่อคาเดเมีย

อันดับสี่เป็นของ มาโมรุ มิยาโนะ (Mamoru Miyano) จากตัวละคร ไลท์ (เดทโน๊ต), เบนิมารุ (หน่วยผจญคนไฟลุก) และดาไซ (คณะประพันธกรจรจัด)

อันดับห้าเป็นของ ทากาฮิโระ ซากูราอิ (Takahiro Sakurai) จากตัวละคร กิยู (ดาบพิฆาตอสูร), อาราทากะ (ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต), เกโท (มหาเวทย์ผนึกมาร) และกรีฟีส (เบอร์เซิร์ก)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://animesenpai.net/japanese-show-ranks-voice-actors-with-the-sexiest-voice
  • https://www.facebook.com/malaorueang/posts/403323318114645
  • https://www.crunchyroll.com/anime-news/2021/10/12-1/japanese-morning-show-rank-male-voice-actor-by-who-has-the-sexist-voice


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?