เด็กน้อยอินหนัง MIB ร้องไห้จ้าคิดว่าแม่เป็นเอเลี่ยน เป็นไวรัลจนคนเขียนบทต้องมาขอโทษ

Date:

เชื่อว่าตอนเด็กๆ ใครหลายคนต้องเคยมีประสบการณ์อินไปกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่องจนเก็บมาคิดเป็นตุเป็นตะในชีวิตอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับสาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ทวิตเตอร์บัญชี @IamKiraJ ได้ออกมาแชร์คลิปของลูกสาวตัวเองขณะที่เธอกำลังร้องไห้เสียงดัง พร้อมถือพาสปอร์ตของคุณแม่อยู่ในมือ

 

 

เรื่องราวมันเริ่มจาก 3 วันก่อนที่คุณแม่ Kira J จะโพสต์วิดีโอนี้ เธอกับลูกสาวได้มีโอกาสนั่งชมภาพยนตร์เรื่อง Men In Black (ไม่ระบุว่าภาคไหน) โดยเหล่าเอเลี่ยนในภาพยนตร์จะมีเอกสารแสดงตัวตนให้กับทาง MIB ตรวจสอบ

ซึ่งหนูน้อยคนนี้บังเอิญไปเจอพาสปอร์ตของ Kira และเธอก็คิดว่านั่นคือเอกสารที่คุณแม่ใช้แสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่ MIB เหมือนกับในภาพยนตร์ จึงทำให้เธอเข้าใจว่าคุณแม่ของเธอเป็นเอเลี่ยนนั่นเอง

ภายในคลิปคุณแม่ก็พยายามอธิบายให้ลูกน้อยฟังว่า

“นี่คือสถานที่ที่แม่เคยไปเที่ยว และนี่ก็เป็นภาพของโลกตอนที่แม่กำลังเดินทางอยู่ไง”

 

.

 

คำอธิบายนี้ไม่ช่วยให้หนูน้อยหยุดร้องไห้ได้เลย Kira จึงทำการแชร์คลิปนี้ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ลูกสาวเจอพาสปอร์ตของฉันและเธอคิดว่ามันคือเอกสารแสดงตัวตนว่าฉันเป็นเอเลี่ยน ไม่ควรให้ลูกดู MIB เลยจริงๆ”

หลังจากที่ลงคลิปนี้เพียงไม่นานก็มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง กดรีทวีตไปมากกว่า 38,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 251,000 ครั้ง และพูดถึงความใสซื่อของเด็กน้อยคนนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

ซึ่งคลิปนี้ไม่ได้ผ่านหูผ่านตาแค่คนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น เพราะล่าสุดนักเขียนบทภาพยนตร์ MIB อย่าง Ed Solomon ที่เห็นคลิปนี้ก็ได้ออกมารีพลายตอบกลับด้วยความรู้สึกผิดว่า

“ผมผิดเองแหละ ขอโทษด้วยนะ :)”

 

 

เรียกได้ว่าผู้สร้าง MIIB เขาเก่งจริงๆ ที่ทำให้เด็กน้อยอินจัดได้มากขนาดนี้ ถือว่าเป็นสีสันและความน่าเอ็นดูบนโลกโซเชียลในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...