เด็กน้อยอินหนัง MIB ร้องไห้จ้าคิดว่าแม่เป็นเอเลี่ยน เป็นไวรัลจนคนเขียนบทต้องมาขอโทษ

Date:

เชื่อว่าตอนเด็กๆ ใครหลายคนต้องเคยมีประสบการณ์อินไปกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่องจนเก็บมาคิดเป็นตุเป็นตะในชีวิตอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับสาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ทวิตเตอร์บัญชี @IamKiraJ ได้ออกมาแชร์คลิปของลูกสาวตัวเองขณะที่เธอกำลังร้องไห้เสียงดัง พร้อมถือพาสปอร์ตของคุณแม่อยู่ในมือ

 

 

เรื่องราวมันเริ่มจาก 3 วันก่อนที่คุณแม่ Kira J จะโพสต์วิดีโอนี้ เธอกับลูกสาวได้มีโอกาสนั่งชมภาพยนตร์เรื่อง Men In Black (ไม่ระบุว่าภาคไหน) โดยเหล่าเอเลี่ยนในภาพยนตร์จะมีเอกสารแสดงตัวตนให้กับทาง MIB ตรวจสอบ

ซึ่งหนูน้อยคนนี้บังเอิญไปเจอพาสปอร์ตของ Kira และเธอก็คิดว่านั่นคือเอกสารที่คุณแม่ใช้แสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่ MIB เหมือนกับในภาพยนตร์ จึงทำให้เธอเข้าใจว่าคุณแม่ของเธอเป็นเอเลี่ยนนั่นเอง

ภายในคลิปคุณแม่ก็พยายามอธิบายให้ลูกน้อยฟังว่า

“นี่คือสถานที่ที่แม่เคยไปเที่ยว และนี่ก็เป็นภาพของโลกตอนที่แม่กำลังเดินทางอยู่ไง”

 

.

 

คำอธิบายนี้ไม่ช่วยให้หนูน้อยหยุดร้องไห้ได้เลย Kira จึงทำการแชร์คลิปนี้ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ลูกสาวเจอพาสปอร์ตของฉันและเธอคิดว่ามันคือเอกสารแสดงตัวตนว่าฉันเป็นเอเลี่ยน ไม่ควรให้ลูกดู MIB เลยจริงๆ”

หลังจากที่ลงคลิปนี้เพียงไม่นานก็มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง กดรีทวีตไปมากกว่า 38,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 251,000 ครั้ง และพูดถึงความใสซื่อของเด็กน้อยคนนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

ซึ่งคลิปนี้ไม่ได้ผ่านหูผ่านตาแค่คนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น เพราะล่าสุดนักเขียนบทภาพยนตร์ MIB อย่าง Ed Solomon ที่เห็นคลิปนี้ก็ได้ออกมารีพลายตอบกลับด้วยความรู้สึกผิดว่า

“ผมผิดเองแหละ ขอโทษด้วยนะ :)”

 

 

เรียกได้ว่าผู้สร้าง MIIB เขาเก่งจริงๆ ที่ทำให้เด็กน้อยอินจัดได้มากขนาดนี้ ถือว่าเป็นสีสันและความน่าเอ็นดูบนโลกโซเชียลในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...