เด็กน้อยอินหนัง MIB ร้องไห้จ้าคิดว่าแม่เป็นเอเลี่ยน เป็นไวรัลจนคนเขียนบทต้องมาขอโทษ


1 ปลาทู

เชื่อว่าตอนเด็กๆ ใครหลายคนต้องเคยมีประสบการณ์อินไปกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่องจนเก็บมาคิดเป็นตุเป็นตะในชีวิตอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับสาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ทวิตเตอร์บัญชี @IamKiraJ ได้ออกมาแชร์คลิปของลูกสาวตัวเองขณะที่เธอกำลังร้องไห้เสียงดัง พร้อมถือพาสปอร์ตของคุณแม่อยู่ในมือ

 

 

เรื่องราวมันเริ่มจาก 3 วันก่อนที่คุณแม่ Kira J จะโพสต์วิดีโอนี้ เธอกับลูกสาวได้มีโอกาสนั่งชมภาพยนตร์เรื่อง Men In Black (ไม่ระบุว่าภาคไหน) โดยเหล่าเอเลี่ยนในภาพยนตร์จะมีเอกสารแสดงตัวตนให้กับทาง MIB ตรวจสอบ

ซึ่งหนูน้อยคนนี้บังเอิญไปเจอพาสปอร์ตของ Kira และเธอก็คิดว่านั่นคือเอกสารที่คุณแม่ใช้แสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่ MIB เหมือนกับในภาพยนตร์ จึงทำให้เธอเข้าใจว่าคุณแม่ของเธอเป็นเอเลี่ยนนั่นเอง

ภายในคลิปคุณแม่ก็พยายามอธิบายให้ลูกน้อยฟังว่า

“นี่คือสถานที่ที่แม่เคยไปเที่ยว และนี่ก็เป็นภาพของโลกตอนที่แม่กำลังเดินทางอยู่ไง”

 

.

 

คำอธิบายนี้ไม่ช่วยให้หนูน้อยหยุดร้องไห้ได้เลย Kira จึงทำการแชร์คลิปนี้ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ลูกสาวเจอพาสปอร์ตของฉันและเธอคิดว่ามันคือเอกสารแสดงตัวตนว่าฉันเป็นเอเลี่ยน ไม่ควรให้ลูกดู MIB เลยจริงๆ”

หลังจากที่ลงคลิปนี้เพียงไม่นานก็มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง กดรีทวีตไปมากกว่า 38,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 251,000 ครั้ง และพูดถึงความใสซื่อของเด็กน้อยคนนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

ซึ่งคลิปนี้ไม่ได้ผ่านหูผ่านตาแค่คนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น เพราะล่าสุดนักเขียนบทภาพยนตร์ MIB อย่าง Ed Solomon ที่เห็นคลิปนี้ก็ได้ออกมารีพลายตอบกลับด้วยความรู้สึกผิดว่า

“ผมผิดเองแหละ ขอโทษด้วยนะ :)”

 

 

เรียกได้ว่าผู้สร้าง MIIB เขาเก่งจริงๆ ที่ทำให้เด็กน้อยอินจัดได้มากขนาดนี้ ถือว่าเป็นสีสันและความน่าเอ็นดูบนโลกโซเชียลในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, insider


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?