“Archie” หมาตลก ชอบแสดงความรักต่อพี่สาวด้วยการนั่งทับเธอตั้งแต่เด็กจนโต

Date:

เราทุกคนรู้ดีว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่พวกมันจะเป็นเพื่อนที่ดีกับสุนัขตัวอื่นๆ หรือไม่นั้น ก็อีกเรื่องหนึ่ง??

แม้จะมีโอกาสที่สุนัขจะไม่เป็นมิตรกับสุนัขตัวอื่นๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีหมาหลายตัว แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีมะหมาอีกไม่น้อยที่รักกัน และอยู่ด้วยกันอย่างเป็นมิตร

 

 

สุนัขส่วนใหญ่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเพื่อนด้วยการดมกลิ่น เลียตัว หรือกระดิกหาง แต่เจ้าตูบที่ชื่อ Archie มีไอเดียพิเศษในการแสดงความรักต่อสุนัขตัวอื่น

เมื่อไม่นานมานี้ Jennifer Tyler เจ้าของของ Archie ได้โพสต์ภาพเจ้าตูบในเฟซบุ๊ก เพื่อแชร์วิธีที่น่าสนใจในการแสดงความรักของมัน

 

 

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “นี่คือ Tallulah สุนัขบูลลี่ที่เราช่วยเอาไว้ และน้องชายของมัน Archie… Archie รักพี่สาวตั้งแต่วันแรกที่เจอ และมันแสดงความรักนั้นโดยการนั่งบนตัวพี่สาว”

เจ้าของยังได้โพสต์ภาพเจ้าหนึ่งที่ Archie นั่งบนตัว Tallulah ซึ่งมันทำแบบนี้จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

 

 

Jennifer ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเธอกับสามีอาศัยอยู่ในเซ็นทรัลนิวยอร์ก โดยมี Tallulah กับ Archie และลูกหมาอีก 2 ตัวคือ Bruce กับ Annie อยู่ด้วย นอกจากนี้พวกเขายังเลี้ยงไก่ไว้อีกจำนวนหนึ่ง

“สุนัขเปรียบเสมือนลูกๆ ของเรา และสิ่งที่ฉันชอบทำมากที่สุดคือการถ่ายรูปโมเมนต์ฮาๆ ของพวกมัน” Jennifer กล่าว

 

 

Tallulah เป็นสุนัขบูลลี่วัย 4 ขวบ ที่ครอบครัวรับเลี้ยงเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผ่านโครงการช่วยเหลือ Fetch A Friend มันเป็นหมาที่ชอบการกอด และมักจะคิดว่าตัวเองเป็นราชินีของบ้าน

ส่วน Archie นั้น อายุ 2 ขวบ ครอบครัว Jennifer รับเลี้ยงตอนที่มันอายุเพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

ความผูกพันระหว่าง Tallulah กับ Archie เกิดขึ้นทันทีที่เจอกัน ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันอย่างไม่ต้องสงสัย

สิ่งที่พวกมันชอบทำนอกเหนือจากการที่ Archie นั่งทับตัวพี่สาวคือ การเล่นชักเย่อ วิ่งไล่จับกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง และเมื่อหมดแรง พวกมันจะงีบด้วยกัน โดยที่น้องชายจะนอนทับตัวพี่สาวทุกครั้ง

 

 

แม้จะถูกนั่งทับ นอนทับเป็นประจำทุกวัน แต่ Tallulah ไม่เคยบ่นหรือขัดขืนเลย เห็นได้ชัดว่ามันเองก็ชอบให้น้องทำแบบนี้เหมือนกัน

 

 

ภาพน้องชายนั่งทับพี่สาว กลายเป็นภาพอันน่ารักและอบอุ่นใจสำหรับคนในครอบครัว ไม่เพียงเท่านั้น หลังจากเจ้าของแชร์รูปพวกมันในสื่อโซเชียล ชาวเน็ตจำนวนมากก็ตกหลุมรักพวกมันเช่นกัน

ติดตามเรื่องราวของ Archie และผองเพื่อนเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรม @daysofmypupperslives

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...