“Archie” หมาตลก ชอบแสดงความรักต่อพี่สาวด้วยการนั่งทับเธอตั้งแต่เด็กจนโต

Date:

เราทุกคนรู้ดีว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่พวกมันจะเป็นเพื่อนที่ดีกับสุนัขตัวอื่นๆ หรือไม่นั้น ก็อีกเรื่องหนึ่ง??

แม้จะมีโอกาสที่สุนัขจะไม่เป็นมิตรกับสุนัขตัวอื่นๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีหมาหลายตัว แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีมะหมาอีกไม่น้อยที่รักกัน และอยู่ด้วยกันอย่างเป็นมิตร

 

 

สุนัขส่วนใหญ่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเพื่อนด้วยการดมกลิ่น เลียตัว หรือกระดิกหาง แต่เจ้าตูบที่ชื่อ Archie มีไอเดียพิเศษในการแสดงความรักต่อสุนัขตัวอื่น

เมื่อไม่นานมานี้ Jennifer Tyler เจ้าของของ Archie ได้โพสต์ภาพเจ้าตูบในเฟซบุ๊ก เพื่อแชร์วิธีที่น่าสนใจในการแสดงความรักของมัน

 

 

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “นี่คือ Tallulah สุนัขบูลลี่ที่เราช่วยเอาไว้ และน้องชายของมัน Archie… Archie รักพี่สาวตั้งแต่วันแรกที่เจอ และมันแสดงความรักนั้นโดยการนั่งบนตัวพี่สาว”

เจ้าของยังได้โพสต์ภาพเจ้าหนึ่งที่ Archie นั่งบนตัว Tallulah ซึ่งมันทำแบบนี้จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

 

 

Jennifer ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเธอกับสามีอาศัยอยู่ในเซ็นทรัลนิวยอร์ก โดยมี Tallulah กับ Archie และลูกหมาอีก 2 ตัวคือ Bruce กับ Annie อยู่ด้วย นอกจากนี้พวกเขายังเลี้ยงไก่ไว้อีกจำนวนหนึ่ง

“สุนัขเปรียบเสมือนลูกๆ ของเรา และสิ่งที่ฉันชอบทำมากที่สุดคือการถ่ายรูปโมเมนต์ฮาๆ ของพวกมัน” Jennifer กล่าว

 

 

Tallulah เป็นสุนัขบูลลี่วัย 4 ขวบ ที่ครอบครัวรับเลี้ยงเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผ่านโครงการช่วยเหลือ Fetch A Friend มันเป็นหมาที่ชอบการกอด และมักจะคิดว่าตัวเองเป็นราชินีของบ้าน

ส่วน Archie นั้น อายุ 2 ขวบ ครอบครัว Jennifer รับเลี้ยงตอนที่มันอายุเพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

ความผูกพันระหว่าง Tallulah กับ Archie เกิดขึ้นทันทีที่เจอกัน ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันอย่างไม่ต้องสงสัย

สิ่งที่พวกมันชอบทำนอกเหนือจากการที่ Archie นั่งทับตัวพี่สาวคือ การเล่นชักเย่อ วิ่งไล่จับกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง และเมื่อหมดแรง พวกมันจะงีบด้วยกัน โดยที่น้องชายจะนอนทับตัวพี่สาวทุกครั้ง

 

 

แม้จะถูกนั่งทับ นอนทับเป็นประจำทุกวัน แต่ Tallulah ไม่เคยบ่นหรือขัดขืนเลย เห็นได้ชัดว่ามันเองก็ชอบให้น้องทำแบบนี้เหมือนกัน

 

 

ภาพน้องชายนั่งทับพี่สาว กลายเป็นภาพอันน่ารักและอบอุ่นใจสำหรับคนในครอบครัว ไม่เพียงเท่านั้น หลังจากเจ้าของแชร์รูปพวกมันในสื่อโซเชียล ชาวเน็ตจำนวนมากก็ตกหลุมรักพวกมันเช่นกัน

ติดตามเรื่องราวของ Archie และผองเพื่อนเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรม @daysofmypupperslives

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...