หนัง-ซีรีส์สงคราม เรื่องไหนดีที่สุดในใจคุณ?

Date:

หนัง-ซีรีส์สงคราม เรื่องไหนดีที่สุดในใจคุณ?

เชื่อว่ามีหลายคนที่ชื่นชอบหนังแนวสงคราม ไม่ว่าจะเป็นสงครามในยุคโบราณ สงครามในโลกตะวันตก โลกตะวันออก ยาวมาจนถึงสงครามโลก สงครามเย็น จนล่าสุดเป็นสงครามย่อยๆ ที่เกิดขึ้นในทุกมุมโลก

ก่อนที่จะถามว่าเรื่องไหนนั้นดีที่สุดในใจคุณล่ะก็ ลองมาดูกันสิว่าคะแนนโหวตในเว็บ IMDB เว็บไซต์ฐานข้อมูลหนังยักษ์ใหญ่ของโลก จะให้เรื่องไหนเป็นหนังสงครามที่ดีที่สุด

(โดยเราจะคัดจากหนังที่ได้คะแนนโหวตอย่างน้อย 100,000 ครั้งขึ้นไปนะ)

แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีหนังบางเรื่องซึ่งเป็นเรื่องโปรดของบางคน แต่หลุดจากลิสต์นี้ไป ยกตัวอย่างเช่น Black Hawk Down, Dunkirk หรือ 1917 ด้วย 

เพราะฉะนั้นสำหรับเพื่อนๆ แล้ว หนังสงครามเรื่องไหนคือเรื่องโปรดในดวงใจที่สุด ลองมาคอมเมนต์พร้อมกับแบ่งปันข้อมูลกันได้เลยครับ..

[zombify_post]

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...