เจ้าของ The Wolf of Wall Street เผย บริษัทมี “โซนห้ามเย็กกัน” จริง แต่ไม่มีใครทำตาม

Date:

Jordan Belfort เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจและนักขายมือทองที่หลายคนต่างรู้จักผลงานของเขาอย่างหนังสือ The Wolf of Wall Street ที่ขายดิบขายดีจนถูกนำมาทำภาพยนตร์ในปี 2013 โดยได้รับ Leonardo DiCaprio มานำแสดง

หากใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วก็คงจะว้าวไปกับความสามารถของ Jordan แถมยังต้องตะลึงไปกับความอิสระและความกล้าบ้าบิ่นของเหล่าพนักงานในบริษัทนี้

 

 

ซึ่งอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต้องประหลาดใจก็คือในภาพยนตร์นี้มีช็อตที่ Jordan ตั้ง “โซนปลอดเย็ก (Fu*k Free Zone)” ขึ้นมาในช่วงเวลา 8:00-19:00 น. เพื่อไม่ให้พนักงานมีเซ็กส์กันเองหรือพาคนอื่นมามีเซ็กส์กันในออฟฟิศช่วงเวลางาน

ช็อตนี้ทำเอาหลายคนเกิดสงสัยว่ามันเป็นเรื่องที่มีอยู่จริง หรือมันเป็นเรื่องราวที่ทางภาพยนตร์ปรับแต่งให้มันดูบ้าขึ้นไปอีกกันนะ?

ล่าสุดทางด้าน Jordan Belfort ตัวจริงได้ออกมาตอบคำถามนี้ผ่านทาง TikTok ของตัวเองแล้วค่ะ ว่าเรื่องราวนี้มันเป็นความจริง 100%

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Jordan ได้ออกมาอัดคลิป TikTok ผ่านทางบัญชี @wolfofwallstreet เพื่อตอบกลับความคิดเห็นของผู้ชมท่านหนึ่งที่ถามว่า “จริงหรือหลอกที่คุณทำให้ออฟฟิศเป็นเขตปลอดการเย็กกัน?”

โดย Jordan ได้ตอบกลับความเห็นนี้ว่า

“ผมได้รับคำถามนี้ตลอดว่า ‘คุณทำโซนปลอดการเย็กระหว่าง 8:00-19:00 น. จริงๆ เหรอ?’

และคำตอบคือใช่แล้ว! ด้วยป้ายนี้…

แต่ปัญหาเดียวคือไม่มีใครทำตามกฎเลย ก็ไม่เซอร์ไพรส์แหละเนอะ”

 

ถึงจะมีป้ายเตือนแต่ก็พนักงานก็ไม่ฟังอยู่ดี…

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@wolfofwallstreetAnswer to @discosharkus Fact or Crap Q&A♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

สรุปแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวเองเลย ซึ่งก็คาดว่ากฎต่างๆ และเรื่องราวห่ามๆ ที่ปรากฏในภาพยนตร์ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงไม่น้อยเลยล่ะ

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่สุดโต่งของจริง คิดไม่ออกเลยว่าจะวุ่นวายขนาดไหนเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...