ผู้ออกแบบคอสตูม เผยภาพสเก็ตช์ชุด Cruella ภาพร่างอันงดงามก่อนมาเป็นชุดแสนอลังการ

Date:

ในตอนนี้ภาพยนตร์ Cruella ถูกถอดโปรแกรมฉายในบ้านเราแล้วและคาดว่าจะฉายบน Disney+ แทน ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับเหล่าแฟนๆ ดิสนีย์มากค่ะ

และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cruella เวอร์ชั่น Live-Action นี้ก็คือชุดต่างๆ ที่ Emma Stone ผู้แสดงเป็น Cruella ต้องใส่ในเรื่องนี้ เพราะมันมีมากถึง 47 ชุด เลยทีเดียว

 

 

ยิ่งถ้าใครได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ไปแล้วก็คงจะชื่นชอบในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของชุดอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Insider ก็ได้เชิญผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มานั่งพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะ

โดยผู้ออกแบบคอสตูมของ Cruella มีนามว่า Jenny Beavan ผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมในปี 1986 จากภาพยนตร์  A Room with a View และในปี 2015 จากภาพยนตร์  Mad Max: Fury Road

 

 

บอกเลยว่ารายละเอียดชุดของ Cruella นั้นล้ำลึกมาก เพราะ Jenny พยายามใช้สีดำ ขาว เขียว และแดงถ่ายทอดตัวตนของตัวละครออกมา นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของนักร้องพังก์ร็อกชาวเยอรมันอย่าง Nina Hagen อีกด้วย

 

Nina Hagen

 

ว่าแล้วเราก็ลองมาชมภาพวาดสเก็ตช์ของชุด Cruella เทียบกับชุดจริงๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ดีกว่าว่าจะอลังการและทรงพลังมากแค่ไหน

เริ่มจากลุค Cruella ที่มาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง กางเกงวิบวับสีทอง พร้อมมอเตอร์ไซค์และหมวกกันน็อกแสนเท่

 

 

ต่อมาก็เป็น Cruella กับเสื้อที่มีตราเครื่องเงินคล้ายทหารราชวังกับกระโปรงเดรสยาว 40 ฟุต ที่ประดับไปด้วยขนนก โดยชุดนี้ผู้ออกแบบ Jenny ได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย เพราะเธอชอบใส่แจ็คเก็ตทหารและกระโปรงพลิ้วๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

 

ในส่วนของชุดของ Emma ชอบมากที่สุดก็คือชุดเสื้อคลุมสีขาว ที่เมื่อจุดไฟแล้วได้แปรเปลี่ยนเป็นเดรสสีแดง มันเป็นชุดที่อลังการและทำฉากนี้น่าจดจำสุดๆ ไปเลย

 

.

.

 

ชุดอื่นๆ ที่ปรากฏในเรื่อง

.

 

นี่ขนาดยกมาไม่ถึง 10 ชุดยังทำให้เรารู้สึกว้าวได้เท่านี้ เชื่อว่าในภาพยนตร์ต้องมีอีกหลายชุดที่ทำเอาเราตะลึงอย่างแน่นอนค่ะ รอชมไม่ไหวแล้วสิ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...