ผู้ออกแบบคอสตูม เผยภาพสเก็ตช์ชุด Cruella ภาพร่างอันงดงามก่อนมาเป็นชุดแสนอลังการ

Date:

ในตอนนี้ภาพยนตร์ Cruella ถูกถอดโปรแกรมฉายในบ้านเราแล้วและคาดว่าจะฉายบน Disney+ แทน ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับเหล่าแฟนๆ ดิสนีย์มากค่ะ

และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cruella เวอร์ชั่น Live-Action นี้ก็คือชุดต่างๆ ที่ Emma Stone ผู้แสดงเป็น Cruella ต้องใส่ในเรื่องนี้ เพราะมันมีมากถึง 47 ชุด เลยทีเดียว

 

 

ยิ่งถ้าใครได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ไปแล้วก็คงจะชื่นชอบในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของชุดอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Insider ก็ได้เชิญผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มานั่งพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะ

โดยผู้ออกแบบคอสตูมของ Cruella มีนามว่า Jenny Beavan ผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมในปี 1986 จากภาพยนตร์  A Room with a View และในปี 2015 จากภาพยนตร์  Mad Max: Fury Road

 

 

บอกเลยว่ารายละเอียดชุดของ Cruella นั้นล้ำลึกมาก เพราะ Jenny พยายามใช้สีดำ ขาว เขียว และแดงถ่ายทอดตัวตนของตัวละครออกมา นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของนักร้องพังก์ร็อกชาวเยอรมันอย่าง Nina Hagen อีกด้วย

 

Nina Hagen

 

ว่าแล้วเราก็ลองมาชมภาพวาดสเก็ตช์ของชุด Cruella เทียบกับชุดจริงๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ดีกว่าว่าจะอลังการและทรงพลังมากแค่ไหน

เริ่มจากลุค Cruella ที่มาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง กางเกงวิบวับสีทอง พร้อมมอเตอร์ไซค์และหมวกกันน็อกแสนเท่

 

 

ต่อมาก็เป็น Cruella กับเสื้อที่มีตราเครื่องเงินคล้ายทหารราชวังกับกระโปรงเดรสยาว 40 ฟุต ที่ประดับไปด้วยขนนก โดยชุดนี้ผู้ออกแบบ Jenny ได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย เพราะเธอชอบใส่แจ็คเก็ตทหารและกระโปรงพลิ้วๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

 

ในส่วนของชุดของ Emma ชอบมากที่สุดก็คือชุดเสื้อคลุมสีขาว ที่เมื่อจุดไฟแล้วได้แปรเปลี่ยนเป็นเดรสสีแดง มันเป็นชุดที่อลังการและทำฉากนี้น่าจดจำสุดๆ ไปเลย

 

.

.

 

ชุดอื่นๆ ที่ปรากฏในเรื่อง

.

 

นี่ขนาดยกมาไม่ถึง 10 ชุดยังทำให้เรารู้สึกว้าวได้เท่านี้ เชื่อว่าในภาพยนตร์ต้องมีอีกหลายชุดที่ทำเอาเราตะลึงอย่างแน่นอนค่ะ รอชมไม่ไหวแล้วสิ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...