ผู้ออกแบบคอสตูม เผยภาพสเก็ตช์ชุด Cruella ภาพร่างอันงดงามก่อนมาเป็นชุดแสนอลังการ

Date:

ในตอนนี้ภาพยนตร์ Cruella ถูกถอดโปรแกรมฉายในบ้านเราแล้วและคาดว่าจะฉายบน Disney+ แทน ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับเหล่าแฟนๆ ดิสนีย์มากค่ะ

และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cruella เวอร์ชั่น Live-Action นี้ก็คือชุดต่างๆ ที่ Emma Stone ผู้แสดงเป็น Cruella ต้องใส่ในเรื่องนี้ เพราะมันมีมากถึง 47 ชุด เลยทีเดียว

 

 

ยิ่งถ้าใครได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ไปแล้วก็คงจะชื่นชอบในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของชุดอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Insider ก็ได้เชิญผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มานั่งพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะ

โดยผู้ออกแบบคอสตูมของ Cruella มีนามว่า Jenny Beavan ผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมในปี 1986 จากภาพยนตร์  A Room with a View และในปี 2015 จากภาพยนตร์  Mad Max: Fury Road

 

 

บอกเลยว่ารายละเอียดชุดของ Cruella นั้นล้ำลึกมาก เพราะ Jenny พยายามใช้สีดำ ขาว เขียว และแดงถ่ายทอดตัวตนของตัวละครออกมา นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของนักร้องพังก์ร็อกชาวเยอรมันอย่าง Nina Hagen อีกด้วย

 

Nina Hagen

 

ว่าแล้วเราก็ลองมาชมภาพวาดสเก็ตช์ของชุด Cruella เทียบกับชุดจริงๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ดีกว่าว่าจะอลังการและทรงพลังมากแค่ไหน

เริ่มจากลุค Cruella ที่มาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง กางเกงวิบวับสีทอง พร้อมมอเตอร์ไซค์และหมวกกันน็อกแสนเท่

 

 

ต่อมาก็เป็น Cruella กับเสื้อที่มีตราเครื่องเงินคล้ายทหารราชวังกับกระโปรงเดรสยาว 40 ฟุต ที่ประดับไปด้วยขนนก โดยชุดนี้ผู้ออกแบบ Jenny ได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย เพราะเธอชอบใส่แจ็คเก็ตทหารและกระโปรงพลิ้วๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

 

ในส่วนของชุดของ Emma ชอบมากที่สุดก็คือชุดเสื้อคลุมสีขาว ที่เมื่อจุดไฟแล้วได้แปรเปลี่ยนเป็นเดรสสีแดง มันเป็นชุดที่อลังการและทำฉากนี้น่าจดจำสุดๆ ไปเลย

 

.

.

 

ชุดอื่นๆ ที่ปรากฏในเรื่อง

.

 

นี่ขนาดยกมาไม่ถึง 10 ชุดยังทำให้เรารู้สึกว้าวได้เท่านี้ เชื่อว่าในภาพยนตร์ต้องมีอีกหลายชุดที่ทำเอาเราตะลึงอย่างแน่นอนค่ะ รอชมไม่ไหวแล้วสิ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...