รีวิวหนังล้มเจ้า (อังกฤษ) Red, White & Royal Blue ลูกชายผู้นำสหรัฐฯ รักกับเจ้าชายอังกฤษ หนังชวนจิกหมอน ซับไทยแปลได้สุดติ่ง!

Date:

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าภาพยนตร์และซีรีส์แนว LGBTQ+ กำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ และภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Red, White & Royal Blue แล้วล่ะ

Red, White & Royal Blue ปล่อยฉายบน Prime เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน

ว่าด้วยเรื่องราวของลูกชายประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา อเล็กซ์ ดั๊นไปตกหลุมรักกับเจ้าชายอังกฤษ เฮนรี่

พลอตเรื่องก็เหมือนกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้หลายๆ เรื่องที่ตอนแรกๆ ตัวเอกมีความไม่ถูกกัน จิกกัดกันตลอดในช่วงแรก จนกระทั่งตกหลุมรักกันและต้องเผชิญกับอุปสรรค์ต่างๆ ที่เข้ามา

แต่ความน่ารักของเรื่องนี้คือเคมีที่แสนจะเข้ากันของนักแสดง แถมยังมีฉากที่ทำเอาเราจิกหมอนกันแบบสุดๆ โดยเฉพาะแววตาของอเล็กซ์ที่พูดได้คำเดียวเลยว่า “นี่มันสายตาล้มล้างสถาบัน!”

นอกจากนี้ขอบอกเลยว่าทาง Prime เขาแปลซับได้สุดติ่งถึงใจมาก ตัวอย่างเช่นการเรียกเจ้าชายเฮนรี่ว่า “ท่านลอร์ดยอดนักเย” หรือ “สมเด็จเจ้าฟ้าชายไอ้หอกหัก”

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการสอดแทรกในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์แบบปลอดภัยด้วยนะ

บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะเปิดตัวมาด้วยคะแนนที่สูงลิบลิ่วในหลายๆ เว็บไซต์ แถมตอนนี้ยังขึ้นสู่ภาพยนตร์อันดับ 1 บน Prime ทั้งที่ปล่อยออกมาแค่เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าคนล้มเจ้า (อังกฤษ) เป็นยังไงต้องลองเข้าไปชม Red, White & Royal Blue ได้เลย (มีทั้งซับไทยและพากย์ไทยเลย)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...