“ชิบหายละแชท กูไปผิดพรรค!!” 9อาร์มขอข้อมูลเทคฯ นโยบาย แจกเงินดิจิตอล เศรษฐามาตอบ เจ้าตัวเผยติดต่อคนเพื่อไทยไปแล้ว แต่ผิดคน…

Date:

เป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่เรียกเสียงฮาได้ดีจริง ๆ จากทวีตล่าสุดของ 9arm เมื่อวานที่ผ่านมา

โดยนายอาร์มแกทวีตบอกว่า “จะหาแผนแจกเงินดิจิตอล 10,000 บาท ของเพื่อไทยแบบละเอียดได้จากที่ไหนบ้าง? เช่นพวกเทคนิคที่ใช้ หลักการ implement ทางเทคโนโลยี เป็นต้น”

จากทวีตดังกล่าวก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคุณเศรษฐา ก็มาตอบด้วยตัวเองว่าจะให้ทีมงานของพรรคเพื่อไทยติดต่อไป

ทางนายอาร์มก็เลยทิ้งอีเมลไว้ให้ พร้อมกับบอกว่าติดต่อคอนแท็กทางเพื่อไทยไปแล้ว ซึ่งก็คือ “คุณเรือบิน” แต่มาทวีตหาข้อมูลทางนี้ไว้ด้วย

ปรากฏว่ามีชาวเน็ตท่านนึงเค้าเข้ามาทักว่า “เอ๊ะ คุ้น ๆ ว่าคุณเรือบินเขาเคยเปิดตัวกับพรรคไทยสร้างไทยรึเปล่า?” คือเขาเป็นคนพรรคเพื่อไทยจริงนั่นแหละ แต่ “เคยเป็น” ตอนนี้ไปอยู่กับพรรคไทยสร้างไทยแล้ว

นายอาร์มพอรู้คิงก็เลยเอาแชทที่คุยกับคุณเรือบินมาให้ดู แกก็ถามว่าจะถามเพื่อไทยใช่รึเปล่า? ซึ่งนายอาร์มก็บอกว่าชาวเน็ตว่า “ชิบหายละแชท กูไปผิดพรรค!!”

พี่เรือบินแกก็ชี้แจงใน X ของตัวเองว่าจริง ๆ ไม่ได้สังกัดพรรคไหนมาสักพักแล้ว ตอนนี้หันมาทำเทคโนโลยีแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า D-Vote อยู่

งานนี้ก็เลยทำให้โดนแซวยกใหญ่ เช่น

“ผมก็งง หรือแกย้ายพรรคแล้ว 55555555”

“แว่นใหม่ Optus ต้องมาละ”

“หาเรื่องโดนนางแบกแซวอีกแล้ว 55555”

 

 

ทวีตต้นทาง :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...