สโนว์ไวท์ Rachel Zegler โดนวิจารณ์หนัก ให้สัมภาษณ์ ไม่ชอบ Snow White ต้นฉบับ มองว่าน่ากลัว-เนื้อเรื่องแปลก

Date:

หลายคนคงทราบกันดีว่า Rachel Zegler ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่เธอได้รับเลือกให้มารับบทบาทสโนว์ไวท์

และจนมาถึงตอนนี้บอกเลยว่ากระแสวิจารณ์ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย เพราะล่าสุดได้มีคนหยิบบทสัมภาษณ์เก่าๆ ของเธอมาพูดถึง ทำให้เธอถูกแฟนดิสนีย์ตำหนิกันอย่างกว้างขวาง

ในบทสัมภาษณ์หนึ่ง Rachel ยอมรับว่าเธอ “กลัว” ภาพยนตร์ Snow White ต้นฉบับของปี 1937 ซึ่งเธอดูมันแค่ครั้งเดียวและไม่เคยหยิบกลับมาดูอีกเลย

นอกจากนี้ Rachel ยังเผยว่าเธอ “เกลียด” Snow White นิยามเจ้าชายว่าเป็น “สตอล์กเกอร์” และมองว่าบทมันโคตรจะแปลกเลย

Rachel เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อในงาน D23 ว่า ตอนที่แฟนๆ ได้เห็นเธอในบทสโนว์ไวท์ครั้งแรกเธอรู้สึกตื้นตันใจจนร้องไห้ออกมา จากนั้นเธอก็ได้รับคำถามเกี่ยวกับการเอาความเป็นปัจจุบันมาใส่ในสโนว์ไวท์เวอร์ชั่นนี้

เธอตอบว่า นี่มันไม่ใช่ปี 1937 อีกต่อไปแล้ว และเธอกับ Gal Gadot เผยว่า Snow White เวอร์ชั่นนี้จะไม่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าชาย

ไม่ได้ฝันใฝ่ถึงเรื่องรักแท้ดังต้นฉบับ เธอฝันถึงความเป็นผู้นำ เธอกล้าหาญ รักความยุติธรรม และมีความแน่วแน่

ไม่ได้มีแค่นี้ค่ะ เพราะในบทสัมภาษณ์หลายๆ แห่ง Rachel มีการพูดถึง Snow White ต้นฉบับในแง่ลบตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา นั่นจึงกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ผู้คนมากมายเริ่มหันมาวิพากษ์วิจารณ์เธอทันที

ผู้ใช้บัญชี TikTok อย่าง @cosywithangie ได้ออกมาเผยแพร่คลิปตำหนิ Rachel ซึ่งมีคนเข้าชมมากกว่า 9.4 ล้านครั้ง

โดยเธอมองว่าผู้หญิงมีสิทธิจะทำทุกอย่างได้ตามที่เธอต้องการ ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเป็นผู้นำ และเพียงเพราะผู้หญิงคนหนึ่งให้คุณค่ากับบางสิ่งที่แตกต่างออกไปไม่ได้ทำให้เธอมีค่าน้อยลงเลย

เธอมองว่า Rachel พยายามหล่อหลอมให้ผู้หญิงมีภาพลักษณ์ในแบบที่ตัว Rachel มองว่าคู่ควร

นอกจากนี้ยังมีคนมองว่า Rachel ไม่ได้ถูกเตรียมพร้อมสำหรับการวางตัวเป็นสโนว์ไวท์กับสื่อ ซึ่งมันต่างจากเจ้าหญิงคนอื่นๆ ที่เคยมีมาก

อย่างไทยเราก็มีคนที่เคยออกมาวิจารณ์ Rachel ก็คือ อูน ชนิสรา ที่มองว่า Rachel ต้องระมัดระวังในเรื่องการให้สัมภาษณ์มากกว่านี้ เพราะยังไงในโลกนี้ก็มีคนที่รักในต้นฉบับเสมอ

 

ยังมีอีกหลายคนที่รู้สึกไม่โอเคกับบทสัมภาษณ์ของ Rachel แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนที่เข้ามาปกป้องและมองว่าสโนว์ไวท์มันเปลี่ยนไปตามยุคสมัยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นเดือดของโลกดิสนีย์อีกครั้งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...