ศึกของเหล่าชายแท้ เหล่าเคนไม่ได้ขิงกันแค่ในจอ เบื้องหลังแข่งวิดพื้น-ดึงข้อเป็นว่าเล่น!

Date:

ใครที่ได้ชม Barbie คงจะทราบดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากในตำนานและฉากชวนยิ้มมากมาย หนึ่งในนั้นคือฉากที่เหล่าเคนทั้งหลายขิงกันเพื่อเอาชนะใจเหล่าบาร์บี้

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าฉากขิงกันของเคนไม่ได้มีแค่ในภาพยนตร์เท่านั้น เพราะเบื้องหลังหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ไม่มีใครยอมใครเช่นกัน

ไม่นานมานี้เทรนเนอร์ประจำกองถ่าย David Higgins ได้ออกมาเผยประสบการณ์ที่เขาต้องคอยเทรนด์ให้เหล่าเคนกับบาร์บี้มีรูปร่างที่เป๊ะปังอยู่ตลอดเวลา

ในกองถ่ายจึงต้องมีตารางให้เหล่านักแสดงออกกำลังกายร่วมกั นและสุดท้ายมันก็กลายเป็นศึกสงครามของเหล่าชายแท้ เพราะพวกเขามีการท้าทายกันว่า “ใครที่ซิดอัพและดึงข้อได้เยอะที่สุดคือคนที่แข็งแกร่งที่สุด”

David เผยว่า

“ไม่มีใครอยากเป็นคนแรกที่หมดแรงครับ ซึ่งมันเป็นการกระตุ้นทุกคนในเวลาเดียวกัน มันเป็นบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกจริงๆ ทุกคนที่มีส่วนร่วมกันหมดทั้งถอดเสื้อและงัดกล้ามออกมาสู้กัน”

 

สำหรับการแข่งขันดึงข้อคนที่ได้อันดับ 1 คือ Ryan Gosling

และการแข่งขันวิดพื้นคนที่ได้อันดับ 1 คือ Simu Liu

อย่างไรก็ตาม ในบรรดาการแข่งขันออกกำลังกายมีหญิงสาวที่ได้อันดับ 1 ของการแข่งขันแพลงกิ้งคือ Margot Robbie ที่แพลงก์ไปได้นานถึง 4 นาที 10 วินาทีเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...

ไต้หวันเปิดตัวเรือดำน้ำ ผลิตเองในประเทศ มีเครื่องยนต์ติดตั้งทุกลำ

ไต้หวันเปิดตัว "เรือดำน้ำ" ผลิตเองในประเทศ ทุ่มทุนสร้างกว่า 5 หมื่นล้านบาท! สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าวันนี้ (28 ก.ย.) ประธานาธิบดีไช่...