คลิปไวรัลหมียืน 2 ขาในจีน ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนใส่ชุดหมี จนท. ยืนยัน นั่นหมีจริงจริ๊งง

Date:

คลิปหมียืน 2 ขาในจีน ดังจนกล่าวเป็นไวรัล เพราะคนคิดว่านั่นคือคนที่สวมใส่ชุดหมี!

สวนสัตว์แห่งหนึ่งในเมืองหางโจว ประเทศจีน ถูกกดดันให้ออกมายอมรับว่าคลิปหมียืน 2 ขา นั้น คือคนสวมชุดหมี ไม่ใช่หมีจริง ๆ

เพราะที่ผ่านมานั้น เรามักจะพบเจอเหตุการณ์หลอกลวงผู้ชมในสวนสัตว์ของจีนอยู่หลายครั้ง เช่น เหตุการณ์หนึ่ง  ภายในกรงสิงโต พบว่าแท้จริง คือสุนัขถูกนำมาแต่งชุดคล้ายสิงโต เพื่อตบตานักท่องเที่ยว

ซึ่งอันที่จริงแล้ว หมีในคลิปนั้น ผู้เชี่ยวชาญทั้งจากจีน และจากต่างชาติเองก็ออกมายืนยันว่านั่นคือหมีตัวจริง เพราะหากสังเกตจากรอยย่นที่หลังหมี ถ้าเป็นชุดหมีจริง ๆ ก็คงไม่ปรากฎร่องรอยแบบนั้นได้

โดยหมีตัวดังกล่าวเป็นหมีหมาอายุ 4 ปี ที่มีชื่อว่า Angela ปกติแล้วหมีหมาก็มีความสามารถที่ยืน 2 ขาได้แบบเกือบตัวตรงคล้ายมนุษย์ แต่อาจจะยืนแบบนั้นได้ไม่นาน

เพราะฉะนั้น หมีหมาตัวนี้ในสวนสัตว์ของจีน เป็นหมีตัวจริงเสียงจริงแน่นอนครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...