Timothee Chalamet ได้บท Wonka เพราะผู้กำกับ ถูกใจคลิปแร็ป-เต้นสมัยมัธยม

Date:

ในตอนนี้ Wonka คือภาพยนตร์ที่นักแสดงหนุ่ม Timothée Chalamet ได้รับกระแสตอบรับในแง่บวกแม้ปล่อยออกมาแค่เพียงตัวอย่าง

ซึ่งทุกคนทราบไหมคะว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ได้ออดิชั่นเรื่องนี้นะ แต่ถูกผู้กำกับเลือกให้มารับบทเองกับมือเลย!

ไม่นานมานี้ผู้กำกับ Paul King ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Rolling Stone ถึงเหตุผลที่เลือกทิมมี่เพราะเขาดันไปเห็นคลิปที่พ่อหนุ่มหน้าหล่อคนนี้ทำการแร็ปตอนสมัยเรียนมัธยม

“มันเป็นข้อเสนอที่ยื่นให้เขาโดยตรงเลยครับ เพราะเขายอดเยี่ยมมากและเขาก็เป็นคนเดียวในความคิดของผมที่สามารถทำอะไรแบบนั้นได้”

Paul เล่าว่า เขาได้มีโอกาสนั่งดูคลิปที่ทิมมี่เต้นและร้องแร็ปในตอนที่เจ้าเด็กคนนี้เรียนอยู่มัธยม ทำให้เขารู้ว่าทิมมี่มีความสามารถในด้านการร้องและเต้นไม่น้อยเลย

ขอบอกเลยค่ะว่าคลิปวิดีโอแร็ปของทิมมี่ที่ลงเอาไว้ตั้งแต่ปี 2017 มีคนเข้าชมมากกว่า 11 ล้านครั้งเลยนะ ใครจะไปคิดล่ะว่าคลิปสมัยนั้นจะทำให้เขาได้บทนี้มาครอบครองน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...