เสื้อเชิ้ตใน Extraction 2 อาจมีราคาสูงถึง 52,000 บาท แต่พระเอกเอาให้น้องหมาใส่ซะงั้น

Date:

บอกเลยค่ะว่า Extraction 2 ไม่ได้มีแค่ฉากบู๊ที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังมีฉากตลกเล็กๆ แฝงเข้ามาให้เราได้รับชมอีก หนึ่งในนั้นคือฉากที่ทำให้เรายิ้มไปกับความขี้เล่นของ แยซ นี่แหละ

*สปอยล์นิดนึงนะ*

 

ในช่วงแรกของหนังจะมีตอนที่แยซไปรับ ไทเลอร์ ที่โรงพยาบาลและเขาสวมเสื้อเชิ้ตลายพร้อยจนไทเลอร์ถึงกับต้องทักว่า “นี่นายแพ้พนันมาเหรอเนี่ย”

แยซเลยตัดสินใจแกล้งๆ ไทเลอร์ด้วยการซื้อเสื้อตัวนี้ให้ แต่พ่อหนุ่มตัวเอกของเรากลับเอาเสื้อตัวนั้นไปใส่ให้น้องหมาซะงั้น แถมหนังยังบอกว่ามันเป็นเสื้อของแบรนด์วาเลนติโน (Valentino) ด้วย!

ตามข้อมูลคือเสื้อของแบรนด์วาเลนติโน่ส่วนใหญ่มีราคาที่สูงถึง 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 52,000 บาท) เลย บางตัวราคาอาจพุ่งไปถึง 2,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 69,000 บาท) ก็มีนะ

ด้าน #เหมียวนานะ ลองหาเสื้อตัวนี้ดูแล้วพบแค่ลายที่คล้ายกัน (หรืออาจจะใช่เลยมั้ง) แต่เป็นของแบรนด์ดังอย่าง CAMILLA ซึ่งเสื้อเป็นลายแนวๆ เทพธิดาโกธิค

ราคาบนเว็บไซต์อยู่ที่ 465 ปอนด์ หรือประมาณ 20,000 บาท และตอนนี้เสื้อลายนี้ Sold out เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

เว็บไซต์: camilla

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...