เปิดตัวซีรี่ส์ใหม่!! พลังใส…ใจยั่งยืน ละครส่งเสริมเยาวชน ฉายทุุกวันเสาร์ 6.25-6.55 น. ที่ช่อง Top News

Date:

นาน ๆ ทีจะมีซีรี่ส์น่าสนใจออกมาให้ติดตาม ก็เลยอยากจะมาเขียนแนะนำให้สักหน่อย

ผลงานซีรี่ส์แนวใหม่ เพื่อส่งเสริมเยาวชนแนวซิทคอมชื่อว่า “พลังใส.. ใจยั่งยืน” ผลงานสตูดิโอ “จักรตรี เอ็นเตอร์เทนเมนท์

ส่วนเนื้อหาก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเด็กวัยเรียน แต่จะมีการสอดแทรกคติสอนใจต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมเยาวชน แต่จะมีอะไรบ้างนั้นก็คงต้องติดตามดูกัน

 

 

รับชมคลิปตัวอย่างได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/watch/?v=637808471590567

 

โดยจะออกฉายทุกวันเสาร์ เวลา 6.25 – 6.55 น. ที่ช่อง Top News รอติดตามชมกันได้เลยคร้าฟฟฟฟ ฟู่วววว (จงใจพิมพ์ผิดเพื่อให้เข้าถึงวัยรุ่น ตามสโลแกนของซีรี่ส์นะครับ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...