แฟน ๆ กรี๊ด!! ได้เห็นภาพนักแสดง One Piece เวอร์ชันคนแสดง ร่วมเฟรมกันพร้อมหน้าครั้งแรก

Date:

หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรากำลังจะได้รับชม “วันพีช” เวอร์ชันคนแสดงจริง กันอีกในไม่ช้านี้ จากผลงานของ Netflix

ความคืบหน้าล่าสุดของซีรี่ส์วันพีช เวอร์ชันคนแสดงนี้ คือจะมีการเผยโฉมแรกในงาน TUDUM ที่ประเทศบราซิลในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

และตอนนี้เหล่านักแสดงนำที่รับบทเป็นตัวหลัก เช่น ลูฟี่, โซโร, อุซป, นามิ, และซันจิ ก็ไปถึงที่บราซิลแล้วด้วย

ที่ทราบก็เพราะว่า Mackenyu ผู้รับบทเป็นโรโรโนอา โซโร แกโพสต์รูปนักแสดงลงอินสตาแกรม และนั่นก็เป็นภาพแรกที่เหล่านักแสดงตัวหลักทุกคนอยู่ในรูปเดียวกันครับ

พอเห็นแบบนี้แล้วแฟน ๆ หลายคนที่ติดตามอยู่ ก็เข้ามาร่วมกันหวีดกันอย่างรุนแรง เพราะดูจากภาพนี้แล้วก็พอจะทำให้เห็นได้ว่าการแคสติ้งของสตูดิโอนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

 

 

จากภาพ ไล่จากซ้ายไปขวา Mackenyu รับบทเป็นโซโร, Iñaki Godoy รับบทเป็นลูฟี่, Emily Rudd รับบทเป็นนามิ, Taz Skylar รับบทเป็นซันจิ, และคนด้านหลัง Jacob Romero Gibson รับบทเป็นอุซป

และไม่นานภาพดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 251,867 ครั้ง

 

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น

“มีความสุขจริง ๆ ที่ได้เห็นพวกคุณอยู่ร่วมกัน”

“นักแสดงน่ารักมากกกกกกกกกก”

“ตื่นเต้นจริง ๆ รอวันที่จะได้ดูไม่ไหวแล้ว”

 

อย่างไรก็ตามซีรี่ส์เรื่องวันพีซ ฉบับคนแสดงนี้มีกำหนดฉายภายในปีนี้ครับ สำหรับคนที่กำลังรออยู่ก็อาจจะต้องอดใจอีกสักนิดนึงเด้ออออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...