โซเชียลวิจารณ์ยับ พ่อขี่รถไป ให้ลูกดื่มไป ส่วนแม่ถ่ายคลิปอย่างชิล

Date:

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ครอบครัวหนึ่งอย่างหนัก เมื่อพ่อแม่ปล่อยให้ลูกชายดื่มเบียร์ ขณะที่พ่อก็ขับมอร์เตอร์ไซค์ไปด้วย

ภายในคลิปจะเห็นคนเป็นพ่อที่กำลังขับมอเตอร์ไซค์แบบพ่วงข้าง ขณะเดียวกันก็มีลูกชายนั่งอยู่ข้าง ๆ ในมือของเขามีเบียร์กระป๋องยาว พร้อมกับขนมขบเคี้ยว ที่พรางยกดื่มไป พรางหยิบขนมมากินไปตามประสาเด็ก

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เป็นพ่อยังหยิบเบียร์กระป๋องเดียวกับลูกยกขึ้นมาดื่มพร้อมกับขับรถไปด้วย ขณะที่คนเป็นแม่เป็นคนที่ถ่ายคลิปนี้เอาไว้

คลิปนี้ทั้งพ่อและแม่ในคลิปจึงถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทั้งไม่เหมาะสม ทั้งผิดกฎหมาย

“พ่อแม่รังแกฉัน”

“หลักฐานครบ อย่าบอกนะ ว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ นี่มีลูกเพื่ออะไรก่อน ต้องการเลี้ยงลูกเพื่ออะไรก่อน เขาทะลุถุงยาง,ทะลุยาคุมมาเกิดเหรอ ถึงได้เลี้ยงเขาแบบนี้ ชีวิต,ชีวิตนึงที่เกิดมา เลี้ยงเขาให้ดีกว่านี้ไม่ได้หรอ”

“พ่อแม่ทำให้ลูกได้เลือกเป็นได้อยู่ 2 อย่าง 1. พิการ 2. ตาย”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...