ไมเคิล บี จอร์แดน คอมพลีทความติ่ง ไปเยี่ยมสตูดิโอสร้างอนิเมะ Naruto ได้รูปเป็นที่ระลึก ยิ้มชื่นมื่น

Date:

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ‘ไมเคิล บี จอร์แดน’ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังเป็นแฟนคลับตัวยงของเรื่อง ‘นารูโตะ’

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยร่วมงานคอลแลปออกเสื้อผ้ากับ Coach ด้วยลวดลายจากเรื่องนารูโตะมาแล้ว แถมในหนังเรื่อง Creed III เจ้าตัวก็บอกว่าได้แรงบันดาลใจฉากต่อสู้มาจาก Naruto และ Dragon Ball Z ด้วย

และล่าสุด ไมเคิลแกไปออกงานเปิดตัวหนัง Creed III ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงได้แวะไปเยี่ยม Studio Pierrot สตูดิโอที่สร้างอนิเมะ Naruto ขึ้นมาครับ

ทางสตูดิโอจึงได้มอบของขวัญให้เป็นภาพวาดนารูโตะ ซึ่งวาดโดยคุณเท็ตสึยะ นิชิโอ นักออกแบบตัวละครเวอร์ชั่นอนิเมะเรื่อง Naruto นั่นเอง

ทางไมเคิลเองก็ได้มอบโปสเตอร์เรื่อง Creed III พร้อมลายเซ็นให้กับ Studio Pierrot ไปด้วย

ก็เรียกได้ว่าเป็นการพบปะกันระหว่างคนในวงการสื่อที่มีอิทธิพลระดับโลก ทั้งวงการหนังฮอลลีวูด และวงการอนิเมะญี่ปุ่น ที่มีแต่ความชื่นมื่นจริงๆ ครับ

แถมงานนี้ก็เรียกได้ว่าพี่ไมเคิลแกคอมพลีทความเป็นติ่งจริงๆ (หลังจากนี้หากได้เจอ อาจารย์มาซาชิ คิชิโมโตะ ผู้วาดนารูโตะต้นฉบับ เชื่อว่าจะคอมพลีทยิ่งขึ้นไปอีก)

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/studiopierrot/status/1660556579190771712

https://twitter.com/studiopierrot/status/1660556673587752960

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...