Halle Bailey เผย เธอต้องสะบัดผมทั้งวัน เพื่อฉากอันเป็นตำนานของแอเรียล

Date:

อีกไม่กี่สัปดาห์ The Little Mermaid (2023) ก็จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วค่ะ ช่วงนี้เราจึงเห็นเงือกน้อย Halle Bailey ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ อยู่บ่อยๆ

ซึ่งล่าสุดน้อง Halle ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทาง Entertainment Weekly เกี่ยวกับฉากที่เธอมองว่ามันท้าทายตัวเอง นั่นก็คือฉากในตำนานอย่าง “ฉากสะบัดผมบนผิวน้ำ” นั่นเอง

ใครที่เป็นแฟนคลับ The Little Mermaid เวอร์ชั่นการ์ตูนมาก็คงจะทราบดีว่าฉากที่เจ้าหญิงแอเรียลโผล่ขึ้นมาหายใจบนผิวน้ำ พร้อมกับเงยหน้าสะบัดผมถือเป็นอีกหนึ่งฉากในตำนานสุดๆ

อย่างไรก็ตาม แอเรียลเวอร์ชั่นของน้อง Halle นั้นถักเดรดล็อค ทำให้ฉากสะบัดผมยากมากขึ้นไปอีก Halle เล่าให้กับทาง EW ฟังว่า

“ฉากนั้นสนุกมากตอนถ่าย แต่ก็ยากมากเหมือนกันค่ะ เพราะผมของฉันหนักมากๆ

ฉันถักเดรดล็อค ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบมาก คือฉันถักมาตั้งแต่ 5 ขวบแล้วค่ะ ความรู้สึกเหมือนไหมพรมเปียก เพราะงั้นมันเลยหนักขึ้น แบบว่าหนักขึ้นกว่าเดิมสองเท่าได้เลยค่ะ”

 

ด้วยความที่ต้องสะบัดผมเดรดล็อคหนักๆ ตอนเปียกๆ เลยทำให้ Halle ต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันสะบัดผมอยู่แบบนั้นเพื่อให้คล้ายคลึงกับฉากในการ์ตูนมากที่สุด เธอเผยต่อว่า

“ผมของฉันเยอะมาก เมื่อไรที่ลงน้ำมันเลยหนักสุดๆ

มันเลยมีฉากหนึ่งที่ตลกมาก เพราะต้องใช้เวลาทั้งวันในการสะบัดผมให้เป๊ะมากที่สุด และสุดท้ายได้เทคที่พวกเขาชอบจริงๆ”

 

เห็นความทุ่มเทขนาดนี้บอกเลยว่าการเป็นนางเงือกไม่ง่ายจริงๆ แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ew

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...