เหล่าผู้มีใจรักการพากย์ร่วมร้องเพลงเปิด Beauty and the Beast ไพเราะจนชาวเน็ตแห่ชื่นชม

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าประเทศไทยของเรามีนักพากย์เก่งๆ อยู่เต็มไปหมด ซึ่งบางคนก็หลงใหลในการพากย์ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้แสดงฝีมือของตัวเองให้เราได้เห็นกันสักที

เพราะแบบนี้ทาง Disney & Musical Club Thailand จึงได้จัดทำโปรเจกต์พิเศษขึ้นมาค่ะ เป็นโปรเจกต์ที่รวบรวมกลุ่มคนที่มีใจรักในการพากย์เสียง ไปจนถึงร้องเพลงดิสนีย์ทั้งหมด 13 คน มาร่วมกันโชว์ความสามารถในการพากย์ของตนเอง

 

 

โดยพวกเขาได้นำบทเพลง ‘เบลล์’ เพลงเปิดจากภาพยนตร์ Beauty and the Beast (2017) เวอร์ชั่น Live Action มาร้องให้พวกเราฟังกัน บอกเลยค่ะว่าพวกเขามีความสามารถกันมากๆ เพราะแม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนหรือบางคนเป็นนักพากย์สมัครเล่น

พวกก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์และน้ำเสียงของบทเพลงออกมาได้ไม่แพ้ต้นฉบับเลย แถมยังบวกกับความไพเราะและอลังการจนชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นแวะชมกันไม่หยุดเลยล่ะ

 

 

อารมณ์มาเต็มมาก

.

 

ซึ่งคลิปนี้จะถูกเผยแพร่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2021 แต่ไม่นานมานี้มีคนหยิบคลิปมาลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง TikTok จึงทำให้มีผู้คนเข้าไปชมคลิปนั้นบน TikTok ไปแล้วกว่า 1.2 ล้านครั้ง แถมยังมีคอมเมนต์ชื่นชมกันเต็มไปหมด

 

.

 

อีกหนึ่งคนที่ผู้คนพากันพูดถึงก็คือ เบนซ์ พรชิตา ภิรมย์เมือง เงาเสียงของ หนูรัตน์ ที่ตอนพากย์เธอก็แอบใส่เสียงหนูรัตน์เข้าไปในเพลงด้วย

 

 

คอมเมนต์ชื่นชมบนยูทูบ

.

.

.

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...