มาแล้วจ้า My ID is Gangnam Beauty เวอร์ชั่นไทย ได้ใบเฟิร์น ประกบคู่ วิน รอชม 2023

Date:

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชื่อของฉันคือดอกไม้พลาสติก กลายเป็น WEBTOON ยอดนิยมที่ผู้คนต่างชื่นชม จนถูกนำมารีเมคเป็นซีรีส์เกาหลีที่มีชื่อว่า My ID is Gangnam Beauty

บอกเลยว่าเวอร์ชั่นซีรีส์ก็ฮอตฮิตไม่แพ้เวอร์ชั่นเว็บตูนเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อเรื่องมันปังขนาดนี้พี่ไทยของเราจึงไม่น้อยหน้าสร้าง My ID is Gangnam Beauty เวอร์ชั่นไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

My ID is Gangnam Beauty เวอร์ชั่นไทยมีชื่อว่า Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม และเพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อวานนี้ (22 พ.ย. 2022)

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มารับบทบาทเป็นนางเอกประกบคู่กับ วิน เมธวิน พร้อมกับนางร้ายหน้าใส ฟ้า ยงรวี และพระรองหน้าหล่อ เกรท สพล

ตัวอย่างแรกปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียวกระแสทั้งในไทยและต่างประเทศก็ถล่มทลายสุดๆ อีกทั้งยังมีหลายคนที่ออกมาตั้งความหวังให้เรื่องนี้ออกมาปังเหมือนกับต้นฉบับ

เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองชมตัวอย่างกันก่อน คิดเห็นอย่างไรเข้ามาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

ตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...