อย่างงี้มันต้องฉลอง! ซาอุฯ ประกาศวันหยุดพิเศษ หลังชนะ อาร์เจนตินา ในบอลโลก

Date:

เมื่อวานนี้ (22 พ.ย. 65) ซาอุดีอาระเบีย ตัวแทนจากเอเชียสร้างประวัติศาสตร์ เอาชนะตัวเต็งอย่างอาร์เจนตินา ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ไปได้ 2 ประตูต่อ 1

ล่าสุดที่ประเทศซาอุดีอาระเบียก็มีการฉลองชัยชนะครั้งสำคัญนี้ด้วย โดยได้มีการประกาศให้วันพุธที่ 23 พฤศจิกายนนี้เป็นวันหยุดพิเศษ

ตามรายงานข่าวจาก The Athletic บอกว่า รัฐบาลได้มีประกาศออกมาในช่วงเย็นของวันอังคารที่ 22 หลังจากชัยชนะของทีมชาติซาอุดีอาระเบีย

นอกจากวันหยุดพิเศษแล้ว ที่ประเทศซาอุดีอาระเบียยังมีการประกาศไม่เก็บค่าเข้าสวนสนุกและสถานบันเทิงต่างๆ ในประเทศ เพื่อเป็นการฉลองชัยชนะครั้งสำคัญครั้งนี้ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา espn, ndtv, theathletic

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...