อย่างงี้มันต้องฉลอง! ซาอุฯ ประกาศวันหยุดพิเศษ หลังชนะ อาร์เจนตินา ในบอลโลก

Date:

เมื่อวานนี้ (22 พ.ย. 65) ซาอุดีอาระเบีย ตัวแทนจากเอเชียสร้างประวัติศาสตร์ เอาชนะตัวเต็งอย่างอาร์เจนตินา ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ไปได้ 2 ประตูต่อ 1

ล่าสุดที่ประเทศซาอุดีอาระเบียก็มีการฉลองชัยชนะครั้งสำคัญนี้ด้วย โดยได้มีการประกาศให้วันพุธที่ 23 พฤศจิกายนนี้เป็นวันหยุดพิเศษ

ตามรายงานข่าวจาก The Athletic บอกว่า รัฐบาลได้มีประกาศออกมาในช่วงเย็นของวันอังคารที่ 22 หลังจากชัยชนะของทีมชาติซาอุดีอาระเบีย

นอกจากวันหยุดพิเศษแล้ว ที่ประเทศซาอุดีอาระเบียยังมีการประกาศไม่เก็บค่าเข้าสวนสนุกและสถานบันเทิงต่างๆ ในประเทศ เพื่อเป็นการฉลองชัยชนะครั้งสำคัญครั้งนี้ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา espn, ndtv, theathletic

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...