ทอม ฮาร์ดี้ โผล่เซอร์ไพรส์งานแข่ง บราซิลเลียนยิวยิตสู ที่อังกฤษ แถมคว้าแชมป์มาได้ ในวัย 45 ปี

Date:

หลายคนน่าจะรู้จักนักแสดงชาวอังกฤษชื่อดังอย่าง ‘ทอม ฮาร์ดี้’ (Tom Hardy) กันดี จากการที่เจ้าตัวแสดงในหนังดังหลายเรื่อง เช่น The Dark Knight Rises, Mad Max: Fury Road และ Venom

และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้กลายเป็นข่าวดังขึ้นมา หลังจากที่ไปโผล่ลงแข่งขันศิลปะการต่อสู้ ‘บราซิลเลียน ยิวยิตสู’ (Brazillian Jiu-jitsu) ที่เมืองมิลตันคีนส์ ประเทศอังกฤษ

แถมผลที่ออกมา ทอม ฮาร์ดี้ ก็สามารถคว้าแชมป์มาได้อีกด้วย ทำเอาหลายคนชื่นชมเขาอย่างมาก ว่านอกจากจะแสดงหนังได้ดีแล้ว ยังเก่งในกีฬาการต่อสู้อีก แม้จะอายุ 45 ปีแล้ว

ด้านโฆษกของรายการ 2022 Brazilian Jiu-Jitsu Open Championship ที่ทอมคว้าแชมป์ไปในครั้งนี้ก็ได้บอกกับสื่อว่า ทอมเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งเขาก็รู้สึกดีที่ได้จัดทัวร์นาเมนต์นี้ขึ้นมา

“ทุกคนจำเขาได้ แต่เขาถ่อมตัวและมีความสุขมากที่ได้ใช้เวลากับคนที่อยากถ่ายรูปกับเขา เรายินดีอย่างยิ่งเลยที่เขามาเข้าร่วมการแข่งของเรา” โฆษกการแข่งขันระบุ

ใครที่อยากดูฝีมือของทอม ฮาร์ดี้ ก็เข้าไปดูคลิปที่คนไปร่วมงานถ่ายมาได้บนทวิตเตอร์ที่ https://twitter.com/MisterFreaki/status/1571254946418286593

 

 

ที่มา :

https://deadline.com/2022/09/tom-hardy-wins-jiu-jitsu-contest-milton-keynes-uk-1235123608/

https://www.theguardian.com/uk-news/2022/sep/20/really-nice-guy-tom-hardy-surprises-competitors-with-entry-and-victory-in-martial-arts-contest

https://www.cnbc.com/2022/09/21/tom-hardy-just-won-gold-at-a-brazilian-jiu-jitsu-competition.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...