เพลง Bring Me To Life กลับมาติดชาร์ต US iTunes หลังเพลงปล่อยมา 19 ปี

Date:

ใครที่ชอบฟังเพลงร็อคหรือเพลงต่างประเทศในยุค 2000s เชื่อว่าส่วนใหญ่จะต้องรู้จักและเคยฟังเพลง Bring Me To Life จากวง Evanescence กันมาบ้าง

เพราะเป็นเพลงที่โด่งดังมากๆ ในปี 2003 ตอนที่เพลงถูกปล่อยออกมา เป็นเพลงสร้างชื่อให้กับวง Evanescence ในวงการเพลงร็อค พอเข้าสู่ยุคยูทูบเพลงก็ทำยอดวิวแตะ 1 พันล้านไปได้แล้วในตอนนี้

และล่าสุดเมื่ออาทิตย์ก่อนวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา เพลง Bring Me To Life ก็ได้กลับมากลายเป็นกระแสอีกครั้ง จากการที่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพลงนี้ได้ขึ้นมาติดอันดับ 1 บน US iTunes ชาร์ต แม้เพลงจะถูกปล่อยออกมา 19 ปีที่แล้ว

ทำให้ต่อมาบัญชีโซเชียลมีเดียทางการของวง Evanescence ก็ได้ออกมาบอกว่า “ผ่านไป 19 ปีแล้วก็ยังสตรองต่อไป Bring Me To Life ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ขอบคุณที่ยังรักกัน!”

ล่าสุดวันนี้ (30 สิงหาคม) หลังผ่านมา 1 สัปดาห์ Bring Me To Life ก็ยังอยู่ที่อันดับ 8 บน US iTunes ชาร์ต ก็ต้องบอกว่าเพลงที่ดีแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ทำให้คนกลับมาฟังได้เสมอ รวมถึงทำให้คนที่ไม่เคยฟังมาชอบได้นั่นเองครับ

 

 

ที่มา :

https://www.ladbible.com/entertainment/evanescences-bring-me-to-life-has-reached-number-one-on-us-itunes-20220824

https://twitter.com/evanescence/status/1561885179374739457

https://twitter.com/PopCrave/status/1561719517272690688

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...