แพ็กเกจใหม่จาก Netflix จ่ายถูกลง แต่จะมีโฆษณามาคั่น 4 นาที/1 ชั่วโมง คาดมาสิ้นปี (ไม่ได้เอามาแทนของเดิม!!)

Date:

เป็นแพ็กเกจใหม่จากทาง Netflix ครับ ที่มีราคาถูกลงกว่าแบบปกติที่เราใช้กันอยู่ตอนนี้ แต่ข้อเสียของมันก็คือ “จะมีโฆษณาเข้ามาคั่น” ในระหว่างที่ดูหนังไปด้วยครับ

โฆษณาจะโผล่มาก่อน และระหว่างที่ดูหนัง-ซีรี่ส์  แต่จะไม่โผล่มาในช่วงท้าย โดยรวมแล้วโฆษณาจะมีความยาวรวมประมาณ 4 นาที ต่อการดูหนังทุก ๆ 1 ชั่วโมง (คือมันไม่ได้มา 4 นาทีติดต่อกันนะ แต่จะมาเรื่อย ๆ รวมแล้ว 4 นาที)

 

 

จากข้อมูลของเว็บไซต์ Bloomberg เปิดเผยว่าแพ็กเกจที่ว่านี้จะมีราคาประมาณ 7-9 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 255-328 บาท

ซึ่งแพ็กเกจดังกล่าวคาดว่าน่าจะมาช่วงสิ้นปีนี้ เริ่มจาก 6 ตลาดนำร่องไปก่อน และจะเริ่มเปิดให้ซับกันอย่างเต็มรูปแบบทั่วโลกในปีหน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.bloomberg.com/news/articles/2022-08-26/netflix-eyes-7-to-9-price-for-its-new-ad-supported-plan

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...