รู้จัก MEAT ZERO แบรนด์เนื้อจากพืช พร้อมเปิดตัวโบโลน่า Plant-Based เจ้าแรกในไทย!!

Date:

หลายคนน่าจะพอรู้ว่า อาหารพวกเนื้อจากพืช หรือที่เรียกกันว่า Plant-Based Meat เนี่ย กำลังมาแรงในหลายประเทศ หาซื้อกินง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

ตัดกลับมาในไทยเรา อาจจะหากินได้ยากสักนิดหน่อย และมีขายเพียงห้างสรรพสินค้าเพียงไม่กี่แห่ง

แต่ล่าสุด MEAT ZERO เปิดตัวสินค้าใหม่ให้ทุกคนที่อยากลองกินเนื้อจากพืชหาซื้อกินกันง่ายยิ่งขึ้น มาในรูปแบบของเบอเกอร์หมู และโบโลน่า (ซึ่งอย่างหลังเป็นเจ้าแรกในไทยที่ทำอีกด้วย)

โบโลน่าจากพืชนั้น จะมีข้อดีตรงที่พร้อมทาน กินได้ทั้งร้อน หรือกินเย็นก็ไม่เสียรสชาติ และนำไปทำอาหารอื่นๆ ทั้งใส่บะหมี่กึ่งฯ ทำสลัด ทำยำได้ตามปกติ

นอกจากนั้น เนื้อสัมผัสยังใกล้เคียงกับเนื้อสัตว์จริงๆ มีความนุ่มเด้ง ไม่เหนียว คุณประโยชน์อย่างโปรตีนถึงซองละ 16 กรัม

ส่วนเบอเกอร์นั้น เป็นโปรตีนพืชที่ให้รสสัมผัสแบบเนื้อสัตว์ หอมกลิ่นซอสบาร์บีคิว ที่สำคัญบันเบอร์เกอร์ ทำจากข้าวไรซ์เบอร์รี่โฮลวีต เหมาะกับสายรักสุขภาพอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะลองงดเนื้อสัตว์สักมื้อ หรือเปลี่ยนมากินเนื้อจากพืช แบบเริ่มต้นง่ายๆ ตอนนี้ทางแบรนด์มีเป็นสินค้า 2 แบบ คือโบโลน่า และเบอเกอร์หมูจากพืช

สามารถหาซื้อกันได้ที่ 7-Eleven, CP Freshmart และ Lotus ใกล้บ้านทุกคนได้เลย

ลองชิมแล้วเป็นยังไงบ้าง? มาคอมเมนต์บอกกันได้นะจ๊ะ…

 

 

#MeatZero #เนื้อจากพืช

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...