รู้จัก MEAT ZERO แบรนด์เนื้อจากพืช พร้อมเปิดตัวโบโลน่า Plant-Based เจ้าแรกในไทย!!

Date:

หลายคนน่าจะพอรู้ว่า อาหารพวกเนื้อจากพืช หรือที่เรียกกันว่า Plant-Based Meat เนี่ย กำลังมาแรงในหลายประเทศ หาซื้อกินง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

ตัดกลับมาในไทยเรา อาจจะหากินได้ยากสักนิดหน่อย และมีขายเพียงห้างสรรพสินค้าเพียงไม่กี่แห่ง

แต่ล่าสุด MEAT ZERO เปิดตัวสินค้าใหม่ให้ทุกคนที่อยากลองกินเนื้อจากพืชหาซื้อกินกันง่ายยิ่งขึ้น มาในรูปแบบของเบอเกอร์หมู และโบโลน่า (ซึ่งอย่างหลังเป็นเจ้าแรกในไทยที่ทำอีกด้วย)

โบโลน่าจากพืชนั้น จะมีข้อดีตรงที่พร้อมทาน กินได้ทั้งร้อน หรือกินเย็นก็ไม่เสียรสชาติ และนำไปทำอาหารอื่นๆ ทั้งใส่บะหมี่กึ่งฯ ทำสลัด ทำยำได้ตามปกติ

นอกจากนั้น เนื้อสัมผัสยังใกล้เคียงกับเนื้อสัตว์จริงๆ มีความนุ่มเด้ง ไม่เหนียว คุณประโยชน์อย่างโปรตีนถึงซองละ 16 กรัม

ส่วนเบอเกอร์นั้น เป็นโปรตีนพืชที่ให้รสสัมผัสแบบเนื้อสัตว์ หอมกลิ่นซอสบาร์บีคิว ที่สำคัญบันเบอร์เกอร์ ทำจากข้าวไรซ์เบอร์รี่โฮลวีต เหมาะกับสายรักสุขภาพอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะลองงดเนื้อสัตว์สักมื้อ หรือเปลี่ยนมากินเนื้อจากพืช แบบเริ่มต้นง่ายๆ ตอนนี้ทางแบรนด์มีเป็นสินค้า 2 แบบ คือโบโลน่า และเบอเกอร์หมูจากพืช

สามารถหาซื้อกันได้ที่ 7-Eleven, CP Freshmart และ Lotus ใกล้บ้านทุกคนได้เลย

ลองชิมแล้วเป็นยังไงบ้าง? มาคอมเมนต์บอกกันได้นะจ๊ะ…

 

 

#MeatZero #เนื้อจากพืช

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...