ชาวเน็ตแชร์ ตำราพิชัยสงคราม กินบุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อนยังไงให้คุ้ม บอกละเอียดทุกขั้นตอน

Date:

โลกออนไลน์แห่แชร์สูตรกินบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว พลาซ่า ให้คุ้ม บอกละเอียดวางหมูตรงไหน กินอะไรก่อนหลัง เจ้าของโพสต์บอกทำตามนี้กินคุ้มแน่นอน!

 

 

จะเรียกว่าเป็นตำราพิชัยสงครามสำหรับคนที่กำลังจะไปออกศึกกับพี่ก้อนก็ว่าได้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งด้ออกมาเผยสูตรการกินบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว พลาซ่าให้คุ้มค่า ในเวลาจำกัด 1 ชั่วโมงครึ่ง

ในโพสต์ดังกล่าวได้บอกรายละเอียดต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่ลำดับการกิน ควรกินอะไรก่อน ตำแหน่งการปิ้งย่าง ลวก เนื้อประเภทไหนควรวางตรงไหนของเตา เรียกว่าแจกสูตรกันแบบไม่มีกั๊กเลย

 

 

เทคนิคที่เจ้าของโพสต์แนะนำคือ กินปิ้งกับต้มสลับกัน และเลี่ยนด้วยกะหล่ำปลีลวก ซึ่งวิธีนี้เจ้าของโพสต์บอกว่า เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง กินได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อคุ้มแน่นอน

 

สูตรแบบเต็มๆ ตามนี้เลย

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีคนแชร์ต่อมากกว่า 10,000 ครั้ง หลายคนบอกว่าจะลองเอาสูตรนี้ไปทำตามดู ส่วนจะได้ผลอย่างที่เจ้าของโพสต์บอกรึเปล่า ใครลองแล้วก็มาบอก #เหมียวเวจจี้ ด้วยนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...