ชาวเน็ตแชร์ ตำราพิชัยสงคราม กินบุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อนยังไงให้คุ้ม บอกละเอียดทุกขั้นตอน

Date:

โลกออนไลน์แห่แชร์สูตรกินบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว พลาซ่า ให้คุ้ม บอกละเอียดวางหมูตรงไหน กินอะไรก่อนหลัง เจ้าของโพสต์บอกทำตามนี้กินคุ้มแน่นอน!

 

 

จะเรียกว่าเป็นตำราพิชัยสงครามสำหรับคนที่กำลังจะไปออกศึกกับพี่ก้อนก็ว่าได้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งด้ออกมาเผยสูตรการกินบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว พลาซ่าให้คุ้มค่า ในเวลาจำกัด 1 ชั่วโมงครึ่ง

ในโพสต์ดังกล่าวได้บอกรายละเอียดต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่ลำดับการกิน ควรกินอะไรก่อน ตำแหน่งการปิ้งย่าง ลวก เนื้อประเภทไหนควรวางตรงไหนของเตา เรียกว่าแจกสูตรกันแบบไม่มีกั๊กเลย

 

 

เทคนิคที่เจ้าของโพสต์แนะนำคือ กินปิ้งกับต้มสลับกัน และเลี่ยนด้วยกะหล่ำปลีลวก ซึ่งวิธีนี้เจ้าของโพสต์บอกว่า เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง กินได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อคุ้มแน่นอน

 

สูตรแบบเต็มๆ ตามนี้เลย

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีคนแชร์ต่อมากกว่า 10,000 ครั้ง หลายคนบอกว่าจะลองเอาสูตรนี้ไปทำตามดู ส่วนจะได้ผลอย่างที่เจ้าของโพสต์บอกรึเปล่า ใครลองแล้วก็มาบอก #เหมียวเวจจี้ ด้วยนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...