หญิงจ่าย 21 ล้านศัลยกรรมให้เหมือน ‘คิม คาร์เดเชียน’ ก่อนจ่าย 4 ล้านเพื่อแก้กลับ

Date:

นี่เป็นเรื่องราวของ Jennifer Pamplona หญิงชาวบราซิล วัย 29 ปี มีดีกรีเป็นอดีตนางแบบของ Versace ที่ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ

จากการที่ ก่อนหน้านี้เธอได้ใช้เงินไปเกือบถึงราวๆ 600,000 ดอลลาร์ฯ (21.6 ล้านบาท) ในการศัลยกรรมให้หน้าเหมือน ‘คิม คาร์เดเชียน’

 

 

แต่ล่าสุดเธอได้ใช้เงิน 120,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 4.3 ล้านบาท) ในการแก้ที่ศัลยกรรมไป เพื่อเปลี่ยนกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง

Pamplona เริ่มศัลยกรรมครั้งแรกตอนเธออายุ 17 ปี หลังจากนั้นเธอก็ยอมรับว่าเสพย์ติดศัลยกรรม และเริ่มตั้งเป้าหมายว่าอยากเหมือน คิม คาร์เดเชี่ยน จึงทำมาเรื่อยๆ

ผลสุดท้ายเธอได้ทำศัลยกรรมไปทั้งหมด 40 ครั้ง ไม่ใช่แค่ศัลยกรรมใบหน้า แต่รวมถึงการทำก้นให้ใหญ่ขึ้น เพื่อให้มีหุ่นแบบ คิม คาร์เดเชี่ยน

 

Pamplona ตอนวัยรุ่นก่อนจะศัลยกรรมครั้งแรก

 

Pamplona หลังศัลยกรรมจนเหมือน คิม คาร์เดเชียน แล้ว

 

จนมาถึงจุดหนึ่ง เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสุข มีคนเริ่มเรียกเธอว่าคาร์เดเชี่ยนมากขึ้นแล้วเธอรู้สึกรำคาญ เธอบอกว่าแม้จะทำอะไรสำเร็จด้วยฝีมือตัวเองแต่ก็ไม่มีคนจดจำเธอว่าเป็นเธอ แต่จำว่าเธอเป็นคนที่หน้าเหมือนคาร์เดเชี่ยน

“ฉันพบว่าตัวเองติดการศัลยกรรมและฉันไม่มีความสุข ฉันไปเติมฟิลเลอร์เหมือนกับไปจ่ายตลาดที่ซูเปอร์มาร์เก็ต มันเสพย์ติดจริงๆ ฉันอยู่ในวังวนนั้นแล้วเสียการควบคุมไป เป็นช่วงที่ยากลำบากจริงๆ”

 

 

ทำให้เธอตัดสินใจที่จะกลับมาเป็นตัวเอง และได้ไปแก้ไขสิ่งที่ศัลยกรรมมาให้กลับเป็นเหมือนเดิมกับหมอคนหนึ่งในนครอิสตันบูล ประเทศตุรเคีย ที่บอกว่าเขาสามารถจัดการได้

Pamplona บอกว่าการแก้ไขศัลยกรรมนั้นเป็นอะไรที่ทรมานมาก เพราะการผ่าตัดทำให้เธอเจ็บเจียนตาย จนรู้สึกว่านี่ฉันทำอะไรลงไปกับชีวิตตัวเอง

 

 

แต่เธอก็มีความตั้งใจแล้วว่าจะกลับไปเป็นตัวเองคนเดิม จึงรู้สึกว่าแม้จะเจ็บปวดแต่ก็คุ้มค่า

“ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าอยากจะเป็นอะไร และเข้าใจความหมายของชีวิตแล้ว”

“มีคนที่ศัลยกรรมเพื่อให้ดูดีในอินสตาแกรม แต่ชีวิตมันไม่ได้เพอร์เฟค การเสพย์ติดศัลยกรรมไม่ใช่อะไรที่ดีเลย”

 

 

ทำให้ล่าสุด Pamplona ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทีมแพทย์ เปิดมูลนิธีเยียวยาคนที่ประสบกับความทุกข์จากความผิดปกติของร่างกายขึ้นมา

“ฉันคิดว่าฉันสามารถช่วยคนได้มากมายจากเรื่องราวชีวิตของฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าฉันสวยมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก” เธอกล่าว

 

 

ที่มา :

https://nypost.com/2022/07/11/i-spent-600k-on-surgery-trying-to-transforming-into-kim-k-now-im-paying-120k-to-detransition-and-look-like-myself/

https://www.unilad.com/news/woman-spent-600k-look-like-kim-kardashian-now-reversing-makeover-20220712

https://www.realitytitbit.com/celebrity-news/jennifer-pamplona-begins-120k-surgery-to-get-rid-of-her-kim-k-bum-implants

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...