สนใจมั้ย!? ประกาศขายกิจการ “ร้านอาหารไทย” ในสหรัฐฯ ราคา 3.17 ล้านบาท แถมรถให้ฟรี 1 คัน

Date:

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลู่ทางไปอยู่ต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะไปทำอาชีพอะไรดี…เรามีสิ่งที่น่าสนใจมานำเสนอครับ

เรื่องของเรื่องก็คือขณะที่ #เหมียวหง่าว กำลังเลื่อนหน้านิวฟีดส์เฟซบุ๊กหาสิ่งที่น่าสนใจมาเขียนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน อยู่ ๆ ก็ไปเจอโพสต์ที่น่าสนใจเข้า

เป็นโพสต์ขายกิจการของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kraipit Waree โดยเป็นกิจการร้านอาหารไทยในเมืองบีเวอร์ตัน รัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า “ขายร้านอาหารที่อเมริกาต่อครับ ลูกคนเล็กจบแล้ว หลังจากได้สิทธิ์ลูกเรียนฟรี 3 คน ตลอด 7 ปี (การเรียนเทียบโรงเรียนนานาชาติเมืองไทย) ตอนนั้นผมเซ้งมา 100,000 USD (3,523,200 บาท) กะว่าลูก 3 คน เรียนแค่ 2 ปีก็กำไรเท่าตัวแล้ว ปรากฎว่าอยู่กันเพลิน ๆ กัน 7 ปี”

“กับการใช้ชีวิตในสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีมาก ๆ เรียนฟรีจริง ๆ ครับ ฟรีทุกอย่างค่ารถรับส่งถึงบ้านก็ไม่เสียเงิน วันนี้ผมขายในราคา 90,000 USD (3,170,880 บาท) แถมรถให้ 1 คันไว้ใช้มาทำงาน และให้ภรรยาอยู่สอนงานให้ฟรีอีก 3 เดือน สอนจนสามารถทำได้เองแน่นอนครับ ใครสนใจทักอินบ็อกซ์ผมมาได้เลย”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ภาพบรรยากาศร้านบางส่วนครับ…

.

.

.

.

.

.

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 1,800 ครั้ง หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

ใครที่มีงบพออย่ารอช้า ลองติดต่อไปให้ไวเลยครับ!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...