สนใจมั้ย!? ประกาศขายกิจการ “ร้านอาหารไทย” ในสหรัฐฯ ราคา 3.17 ล้านบาท แถมรถให้ฟรี 1 คัน

Date:

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลู่ทางไปอยู่ต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะไปทำอาชีพอะไรดี…เรามีสิ่งที่น่าสนใจมานำเสนอครับ

เรื่องของเรื่องก็คือขณะที่ #เหมียวหง่าว กำลังเลื่อนหน้านิวฟีดส์เฟซบุ๊กหาสิ่งที่น่าสนใจมาเขียนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน อยู่ ๆ ก็ไปเจอโพสต์ที่น่าสนใจเข้า

เป็นโพสต์ขายกิจการของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kraipit Waree โดยเป็นกิจการร้านอาหารไทยในเมืองบีเวอร์ตัน รัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า “ขายร้านอาหารที่อเมริกาต่อครับ ลูกคนเล็กจบแล้ว หลังจากได้สิทธิ์ลูกเรียนฟรี 3 คน ตลอด 7 ปี (การเรียนเทียบโรงเรียนนานาชาติเมืองไทย) ตอนนั้นผมเซ้งมา 100,000 USD (3,523,200 บาท) กะว่าลูก 3 คน เรียนแค่ 2 ปีก็กำไรเท่าตัวแล้ว ปรากฎว่าอยู่กันเพลิน ๆ กัน 7 ปี”

“กับการใช้ชีวิตในสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีมาก ๆ เรียนฟรีจริง ๆ ครับ ฟรีทุกอย่างค่ารถรับส่งถึงบ้านก็ไม่เสียเงิน วันนี้ผมขายในราคา 90,000 USD (3,170,880 บาท) แถมรถให้ 1 คันไว้ใช้มาทำงาน และให้ภรรยาอยู่สอนงานให้ฟรีอีก 3 เดือน สอนจนสามารถทำได้เองแน่นอนครับ ใครสนใจทักอินบ็อกซ์ผมมาได้เลย”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ภาพบรรยากาศร้านบางส่วนครับ…

.

.

.

.

.

.

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 1,800 ครั้ง หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

ใครที่มีงบพออย่ารอช้า ลองติดต่อไปให้ไวเลยครับ!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...