เจ้าชายฟาอิก ไม่ทิ้งฉลามชล เผยมีความสุขดี อยากอยู่กับทีมนานๆ ปัดข้อเสนอค่าเหนือยก้อนโต

Date:

เจ้าชายฟาอิก นักเตะที่รวยที่สุดในโลกของสโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศอยู่กับทีมต่อ ไม่สนใจข้อเสนอค่าเหนื่อนก้อนโต

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ฟาอิก เจฟรี่ โบลเกียห์ เจ้าชายแห่งบรูไน กองกลางจากทัพฉลามชล มีข่าวกับทีมดังจากทางภาคเหนือ เสนอเงินค่าเหนือยมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเพื่อให้ตัดสินใจย้ายทีมนั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าชาย ฟาอิก ตัดสินใจจะอยู่กับทีมต่อ ไม่ทิ้งแฟนฉลามชลไปอย่างแน่นอน พร้อมเผยว่าอยากอยู่กับทีมนานๆ ส่วนเรื่องเงินเป็นเรื่องเล็กน้อย

 

เจ้าชายฟาอิกในสีเสื้อชลบุรี เอฟซี ภาพ : Chonburi Football Club

 

ตามรายงานข่าวเจ้าชาย ฟาอิก กล่าวว่า “เรื่องเงินเป็นเรื่องรองเท่านั้น แต่เขามีความสุขกับการใช้ชีวิตในถิ่นชลบุรี สเตเดียม ซึ่งอยากอยู่ต่อนานๆ ไม่ได้อยากอยู่แค่ปีนี้ หรือปีหน้า อีกทั้งแฟนบอลก็ยังคอยซัพพอร์ตเขาอย่างดีด้วย”

สำหรับเจ้าชาย ฟาอิก ในวัย 24 ปี ย้ายเข้ามาร่วมทีมชลบุรี เอฟซีเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2564 โดยก่อนหน้านี้เคยอยู่ทีมระดับเยาวชนของสโมสรอย่างเซาธ์แฮมป์ตัน, เชลซี และ เลสเตอร์

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม :
– พาชม ‘เจ้าชายบรูไน’ นักเตะใหม่ชลบุรี ใช้ชีวิตติดดิน เดินตลาด+ทำข้าวผัด ให้เพื่อนร่วมทีม
– ส่องคอมเมนต์แฟนบอลสุดปั่น หลัง ‘เจ้าชายบรูไน’ โชว์ฟอร์มดีกับ ชลบุรี เอฟซี
เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้
ที่มา smmsport, matichon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...