หนุ่มไต้หวันปวดใจ แฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วยมา 6 ปี เพราะคิดว่ามัน “สกปรกและน่ารังเกียจ”


4 แชร์

ในชีวิตความรักของผู้คนหลายๆ คู่ “เพศสัมพันธ์” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสำคัญ และละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องเช่นนี้หากมากหรือน้อยจนเกินไปก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาทางความรักได้ไม่ยาก

อย่างล่าสุดนี้เอง ในโลกออนไลน์ของไต้หวัน ก็มีเรื่องราวของชายหนุ่มรายหนึ่งจึงกลายเป็นกระแสพูดคุยในประเทศไป หลังจากที่ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ หนุ่มคนนี้ได้ออกมาขอคำปรึกษาว่า

เขาควรจะทำอย่างไรดี เมื่อแฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วยมา 6 ปี เนื่องจากเธอคิดว่าเซ็กส์มัน “สกปรกและน่ารังเกียจ”

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกระบุว่าถูกเปิดเผยออกมาเป็นครั้งแรกในเว็ปไซต์ Dcard (บอร์ดสนทนาคล้ายๆ Pantip แต่เป็นของไต้หวัน) โดยชายคนนี้ระบุว่า

ตลอด 6 ปีที่คบกันแฟนสาวของเขาจะยอมมีสัมพันธ์ทางการด้วยเพียงแค่กอดจูบลูบคลำ หรือการช่วยให้ถึงจุดสุดยอดอื่นๆ โดยที่ไม่ได้มีเซ็กส์กันโดยตรง

ซึ่งที่ผ่านมาชายหนุ่มก็ยอมรับการตัดสินใจของเธอ และรอวันที่แฟนสาวจะพร้อม แม้ตนจะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก

 

 

อย่างไรก็ตามในคืนหนึ่ง แฟนของเขาก็ยอมเปิดใจคุยเรื่องเซ็กส์จนได้ โดยเธอบอกเขาว่าเธอนั้นคิดว่าการมีเซ็กส์นั้น “สกปรกและน่ารังเกียจ” ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีแค่คิดก็อยากอ้วกแล้ว

เพราะสำหรับเธอ การมีบางอย่างเข้ามาในร่างกาย และขยับเข้าๆ ออกๆ มันน่ากลัวกว่าการศัลยกรรมอีก

แน่นอนว่าหลังจากคืนนั้นมา ชายหนุ่มกับแฟนสาวก็มีการพูดคุยเรื่องนี้อีกครั้ง โดยแฟนสาวของเขาก็ยอมรับว่ารู้สึกผิดที่ไม่ยอมบอกความจริงเรื่องนี้มานานกว่า 6 ปี แต่ถึงอย่างนั้น มุมมองของทั้งคู่ก็ดูจะไม่ลงตัวนัก

 

 

ดังนั้นชายหนุ่มจึงต้องออกมาถามชาวเน็ตว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นดี เพราะเขานั้นรักแฟนมากแต่ถ้าชีวิตจะไม่มีเซ็กส์เลยมันก็เป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก

ถ้าเพิ่งคบกันมาไม่นานเขาอาจหักใจที่จะบอกเลิกได้อยู่ แต่พวกเขาก็คบกันมากว่า 6 ปีแล้ว

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เรียกได้ว่าได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ จนโพสต์ต้นฉบับ ของเขามีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามผู้คนก็ดูจะไม่สามารถตัดสินหนทางที่ดีสำหรับเรื่องในครั้งนี้ได้เท่าไหร่นัก โดยหลายๆ คนทำได้เพียงแค่แนะนำให้เขาลองค่อยๆ “เพิ่มความเชื่อมั่นต่อเซ็กซ์” ของแฟนสาวไปทีละน้อยเท่านั้น

ซึ่งจากในโพสต์อัปเดตพ่อหนุ่มคนนี้ก็ดูจะเลือกใช้วิธีนี้เช่นกัน โดยเขามีการพูดคุยกับแฟนสาวและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญแล้ว แต่ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ยังไม่มีการรายงานในปัจจุบัน

 

ที่มา dcard, ettoday, chinatimes, setn และ kapook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ