หนุ่มไต้หวันปวดใจ แฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วยมา 6 ปี เพราะคิดว่ามัน “สกปรกและน่ารังเกียจ”

Date:

ในชีวิตความรักของผู้คนหลายๆ คู่ “เพศสัมพันธ์” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสำคัญ และละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องเช่นนี้หากมากหรือน้อยจนเกินไปก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาทางความรักได้ไม่ยาก

อย่างล่าสุดนี้เอง ในโลกออนไลน์ของไต้หวัน ก็มีเรื่องราวของชายหนุ่มรายหนึ่งจึงกลายเป็นกระแสพูดคุยในประเทศไป หลังจากที่ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ หนุ่มคนนี้ได้ออกมาขอคำปรึกษาว่า

เขาควรจะทำอย่างไรดี เมื่อแฟนสาวไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วยมา 6 ปี เนื่องจากเธอคิดว่าเซ็กส์มัน “สกปรกและน่ารังเกียจ”

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกระบุว่าถูกเปิดเผยออกมาเป็นครั้งแรกในเว็ปไซต์ Dcard (บอร์ดสนทนาคล้ายๆ Pantip แต่เป็นของไต้หวัน) โดยชายคนนี้ระบุว่า

ตลอด 6 ปีที่คบกันแฟนสาวของเขาจะยอมมีสัมพันธ์ทางการด้วยเพียงแค่กอดจูบลูบคลำ หรือการช่วยให้ถึงจุดสุดยอดอื่นๆ โดยที่ไม่ได้มีเซ็กส์กันโดยตรง

ซึ่งที่ผ่านมาชายหนุ่มก็ยอมรับการตัดสินใจของเธอ และรอวันที่แฟนสาวจะพร้อม แม้ตนจะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก

 

 

อย่างไรก็ตามในคืนหนึ่ง แฟนของเขาก็ยอมเปิดใจคุยเรื่องเซ็กส์จนได้ โดยเธอบอกเขาว่าเธอนั้นคิดว่าการมีเซ็กส์นั้น “สกปรกและน่ารังเกียจ” ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีแค่คิดก็อยากอ้วกแล้ว

เพราะสำหรับเธอ การมีบางอย่างเข้ามาในร่างกาย และขยับเข้าๆ ออกๆ มันน่ากลัวกว่าการศัลยกรรมอีก

แน่นอนว่าหลังจากคืนนั้นมา ชายหนุ่มกับแฟนสาวก็มีการพูดคุยเรื่องนี้อีกครั้ง โดยแฟนสาวของเขาก็ยอมรับว่ารู้สึกผิดที่ไม่ยอมบอกความจริงเรื่องนี้มานานกว่า 6 ปี แต่ถึงอย่างนั้น มุมมองของทั้งคู่ก็ดูจะไม่ลงตัวนัก

 

 

ดังนั้นชายหนุ่มจึงต้องออกมาถามชาวเน็ตว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นดี เพราะเขานั้นรักแฟนมากแต่ถ้าชีวิตจะไม่มีเซ็กส์เลยมันก็เป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก

ถ้าเพิ่งคบกันมาไม่นานเขาอาจหักใจที่จะบอกเลิกได้อยู่ แต่พวกเขาก็คบกันมากว่า 6 ปีแล้ว

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เรียกได้ว่าได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ จนโพสต์ต้นฉบับ ของเขามีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามผู้คนก็ดูจะไม่สามารถตัดสินหนทางที่ดีสำหรับเรื่องในครั้งนี้ได้เท่าไหร่นัก โดยหลายๆ คนทำได้เพียงแค่แนะนำให้เขาลองค่อยๆ “เพิ่มความเชื่อมั่นต่อเซ็กซ์” ของแฟนสาวไปทีละน้อยเท่านั้น

ซึ่งจากในโพสต์อัปเดตพ่อหนุ่มคนนี้ก็ดูจะเลือกใช้วิธีนี้เช่นกัน โดยเขามีการพูดคุยกับแฟนสาวและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญแล้ว แต่ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ยังไม่มีการรายงานในปัจจุบัน

 

ที่มา dcard, ettoday, chinatimes, setn และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...