ฝรั่งหนุ่มถ่าย Vlog พาเที่ยวแม่ฮ่องสอน โดนสัตว์ร้ายโจมตี เอาซะขยับไปไหนไม่ได้เลยทีเดียวเชียว

Date:

ปัจจุบันเหล่ายูทูบเบอร์มักจะออกมาทำคลิปเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ

เช่นเดียวกับช่องยูทูบของฝรั่งหนุ่มนามว่า Mickey Stotch ที่เขามักจะออกมาอัด Vlog การท่องเที่ยวของเขาตามจังหวัดและสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทยอยู่เป็นประจำ จนช่องยูทูบของเขามีผู้ติดตามแล้วกว่า 100,000 คน

 

 

แต่ Vlog ที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางก็คงจะเป็น Vlog ที่เขาออกทริปขับรถไปยังจังหวัดแม่ฮ่องสอนค่ะ เพราะขณะที่เขากำลังจิบกาแฟเพลินๆ อยู่นั้นก็โดนสัตว์ร้ายตัวหนึ่งจู่โจมเข้าจังๆ จนเขาขยับตัวไปไหนไม่ได้…

ทุกคนอย่าเพิ่งตกใจไป สัตว์ร้ายตัวนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก ‘น้องแมว‘ ประจำร้านกาแฟแห่งหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอนค่ะ

 

 

บอกเลยว่าน้องแมวจู่โจม Mickey ด้วยการเกาะไหล่ของเขา พร้อมกับถูไถ ออดอ้อน ทำเอา Mickey ขยับไปไหนไม่ได้ แม้แต่ตอนที่เขากำลังพูดกับกล้อง น้องแมวก็ยังคงถูไถอยู่แบบนั้น จน Mickey ถึงกับบอกกับกล้องว่า

“ผมกำลังโดนเสือจู่โจมอยู่ครับ”

 

.

 

กว่าที่เจ้าเหมียวจะหยุดออดอ้อนก็เป็นตอนที่คุณเจ้าของร้านเดินมาเรียก มันถึงยอมลงจากไหล่ของ Mickey แต่โดยดี

คลิปนี้โพสต์ลงตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020 และมียอดเข้าชมไปแล้วกว่า 250,000 ครั้ง แถมยังพูดถึงน้องแมวกันเต็มไปหมด

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

หลังจากนั้น Mickey ก็นำมาโพสต์ลงอีกครั้งบน TikTok ของตัวเอง เป็นคลิปที่เขาโดนน้องแมวน้วยโดยเฉพาะ ทำเอาคลิปนั้นมีคนเข้าชมไปแล้วกว่า 560,000 ครั้ง และกดไลก์ไปแล้วกว่า 106,000 ครั้ง เลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@mickeystotchนี่คือแมวที่ดีที่สุดในโลกใช่ไหม? 😅 Is it the best cat in the world? ##catmemes ##thaicat ##แมว ##สนุก ##ตลก♬ original sound – Mickey Stotch

.

ติดใจน้องแมวถึงขนาดถ่ายรูปเก็บไว้อะคิดดู๊ววว

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าคุณ Mickey เขาหล่อขนาดนี้ น้องแมวที่ไหนจะอดใจไหวกันล่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามการท่องเที่ยวในประเทศไทยของเขาก็สามารถติดตามได้ที่ยูทูบ @Mickey Stotch (มีซับไทยให้ด้วยนะ)

หรือสะดวกติดตามอินสตาแกรมได้ที่ @mickeystotch ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...