เจ้าฮัสกี้เล่นใหญ่ ดราม่าจะเป็นจะตาย เมื่อเจ้าของไม่ให้เข้าบ้านเพราะกำลังรีโนเวท…

Date:

ไซบีเรียน ฮัสกี้ มักจะมีทำเรื่องแปลกๆ ให้เราได้ขำกันอยู่เสมอ และพวกมันก็ขึ้นชื่อว่าเป็นสุนัขที่ดื้อที่สุด ยกตัวอย่างเช่น เจ้าไซตัวนี้ ที่ดราม่าหนัก เพราะแค่เจ้าของไม่ให้เข้าบ้าน

เจ้าของได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เจ้าฮัสกี้กำลังจะเข้าบ้าน แต่เธอห้ามมันไว้ เนื่องจากข้างในนั้นกำลังมีการรีโนเวทอยู่ และไม่อยากให้มันเข้าไปก่อกวนช่าง

 

 

การโดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าบ้านตัวเอง ทำเอาเจ้าไซหงุดหงิดหนักมาก มันพุ่งเข้าไปหาเจ้าของ และโวยวายเป็นชุดใหญ่ แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ยังไม่พอใจ มันวิ่งไปวิ่งมาบนระเบียงพร้อมกับบ่นตลอดเวลา

เห็นได้ชัดว่าเจ้าไซอยากเข้าบ้านมาก (ไม่รู้อยากเข้าไปทำอะไร แต่ถ้าปล่อยเช้าไป ต้องมีเรื่องวุ่นวายแน่นอน)

 

 

เจ้าตูบวิ่งไปที่ประตูอีกครั้ง แต่ก็ถูกสั่งห้ามอีกเหมือนเดิม คราวนี้ มันไม่ใช่แค่โวยวายธรรมดา แต่ร้องโหยหวนเหมือนจะเป็นจะตายงั้นแหละ จนเข้าของอดขำไม่ได้

แม้จะโวยวาย ร้องโหยหวนแล้ว แต่มันก็ยังไม่สาแก่ใจ เจ้าฮัสกี้จึงวิ่งบันไดลงไปที่สนามหญ้า แล้วก็กลิ้งไปกลิ้งมา สลับกับวิ่งเป็นวงกลม แถมยังร้อง หอน และเห่า เพื่อระบายความโกรธ

 

 

เมื่อแสดงความไม่พอใจให้เจ้าของเห็นแล้ว เจ้าตูบก็วิ่งขึ้นบ้าน หวังว่าจะได้รับอนุญาตให้เข้าบ้าน ที่ไหนได้ ถูกสั่งห้ามอีกตามเคย นั่นยิ่งทำให้มันโมโห มันจึงลงไปที่สนามหญ้า แล้วชักดิ้นชักงออีกครั้ง

 

 

แค่ไม่ได้เข้าบ้าน เจ้าไซทำเหมือนจะตายให้ตายงั้นแหละ มีความดราม่าหนักมาก ใครมาเห็นเข้าคงนึกว่าเจ้าของใจร้ายกับน้องแน่ๆ เลย แต่ก็นั่นแหละ คุณก็รู้ว่า ฮัสกี้ เป็นคิงแห่งการดราม่า ปั้นเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ดีนะเจ้าของไม่หลงกลนาง และปล่อยให้นางดราม่าจนกว่าจะพอใจ พอเหนื่อย มันก็หยุดไปเองนั่นแหละ

 

 

ชมความดราม่าของเจ้าฮัสกี้จากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา animalchannel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...