เจ้าฮัสกี้เล่นใหญ่ ดราม่าจะเป็นจะตาย เมื่อเจ้าของไม่ให้เข้าบ้านเพราะกำลังรีโนเวท…

Date:

ไซบีเรียน ฮัสกี้ มักจะมีทำเรื่องแปลกๆ ให้เราได้ขำกันอยู่เสมอ และพวกมันก็ขึ้นชื่อว่าเป็นสุนัขที่ดื้อที่สุด ยกตัวอย่างเช่น เจ้าไซตัวนี้ ที่ดราม่าหนัก เพราะแค่เจ้าของไม่ให้เข้าบ้าน

เจ้าของได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เจ้าฮัสกี้กำลังจะเข้าบ้าน แต่เธอห้ามมันไว้ เนื่องจากข้างในนั้นกำลังมีการรีโนเวทอยู่ และไม่อยากให้มันเข้าไปก่อกวนช่าง

 

 

การโดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าบ้านตัวเอง ทำเอาเจ้าไซหงุดหงิดหนักมาก มันพุ่งเข้าไปหาเจ้าของ และโวยวายเป็นชุดใหญ่ แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ยังไม่พอใจ มันวิ่งไปวิ่งมาบนระเบียงพร้อมกับบ่นตลอดเวลา

เห็นได้ชัดว่าเจ้าไซอยากเข้าบ้านมาก (ไม่รู้อยากเข้าไปทำอะไร แต่ถ้าปล่อยเช้าไป ต้องมีเรื่องวุ่นวายแน่นอน)

 

 

เจ้าตูบวิ่งไปที่ประตูอีกครั้ง แต่ก็ถูกสั่งห้ามอีกเหมือนเดิม คราวนี้ มันไม่ใช่แค่โวยวายธรรมดา แต่ร้องโหยหวนเหมือนจะเป็นจะตายงั้นแหละ จนเข้าของอดขำไม่ได้

แม้จะโวยวาย ร้องโหยหวนแล้ว แต่มันก็ยังไม่สาแก่ใจ เจ้าฮัสกี้จึงวิ่งบันไดลงไปที่สนามหญ้า แล้วก็กลิ้งไปกลิ้งมา สลับกับวิ่งเป็นวงกลม แถมยังร้อง หอน และเห่า เพื่อระบายความโกรธ

 

 

เมื่อแสดงความไม่พอใจให้เจ้าของเห็นแล้ว เจ้าตูบก็วิ่งขึ้นบ้าน หวังว่าจะได้รับอนุญาตให้เข้าบ้าน ที่ไหนได้ ถูกสั่งห้ามอีกตามเคย นั่นยิ่งทำให้มันโมโห มันจึงลงไปที่สนามหญ้า แล้วชักดิ้นชักงออีกครั้ง

 

 

แค่ไม่ได้เข้าบ้าน เจ้าไซทำเหมือนจะตายให้ตายงั้นแหละ มีความดราม่าหนักมาก ใครมาเห็นเข้าคงนึกว่าเจ้าของใจร้ายกับน้องแน่ๆ เลย แต่ก็นั่นแหละ คุณก็รู้ว่า ฮัสกี้ เป็นคิงแห่งการดราม่า ปั้นเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ดีนะเจ้าของไม่หลงกลนาง และปล่อยให้นางดราม่าจนกว่าจะพอใจ พอเหนื่อย มันก็หยุดไปเองนั่นแหละ

 

 

ชมความดราม่าของเจ้าฮัสกี้จากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา animalchannel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...