คุณช่อ ออกรายการเคาะโต๊ะ คุยเรื่องบิวตี้ เผยแป้งที่พกตลอดคือ Chanel แต่ใช้จริงคือ ศรีจันทร์ เพราะให้สิทธิแรงงานดีมาก!

Date:

กลายเป็นกระแสเลยครับจากการที่ คุณช่อ บอกว่า แป้งแบรนด์ศรีจันทร์คือแป้งที่ใช้ประจำตอนนี้ เพราะให้สวัสดิการกับแรงงานดีมาก!

เมื่อวานนี้ Archita Station อินฟลูฯ ด้านบิวตี้ชื่อดัง ได้ปล่อยรายการ เคาะโต๊ะ ที่จะเชิญแขกรับเชิญมาคุยเรื่องบิวตี้ออกมา โดยเทปนี้ได้เชิญ ‘ช่อ-พรรณิการ์ วานิช’ จากคณะก้าวหน้ามา

ในรายการคุณช่อได้เปิดกระเป๋าให้ดูว่าเครื่องสำอางที่พกติดตัวตลอดนั้นมีอะไรบ้าง ซึ่งบอกว่าแป้งที่พกติดตัวตลอดคือของ Chanel เพราะมันสวย

แต่ที่ใช้จริง จะเป็นแป้งของ ศรีจันทร์ พร้อมบอกเหตุผลว่าที่เริ่มซื้อมาใช้เพราะศรีจันทร์เป็นบริษัทที่ให้สิทธิและสวัสดิการกับแรงงานดีมาก แล้วก็ใช้เป็นประจำจนมาถึงทุกวันนี้

และล่าสุดเรื่องราวนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ ทำให้มีชาวเน็ตรายอื่นๆ มาแนะนำสินค้าของศรีจันทร์ที่ใช้ดีอีกหลายตัวเลย ทั้ง กันแดด มอยส์เจอร์ เซรั่ม รองพื้น และอีกหลายๆ อย่าง

นอกจากนี้คุณช่อยังพูดถึงเรื่องบิวตี้อีกหลายเรื่องเลย ใครที่อยากดูรายการเคาะโต๊ะเต็มๆ ก็ไปดูได้เลยครับที่ https://www.facebook.com/watch/?v=1292829041359477

ส่วนใครที่สงสัยว่าศรีจันทร์เขามีสวัสดิการดียังไง แคทดัมบ์เราเลยนำเสนอไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว เดี๋ยวจะแปะไว้ใต้คอมเมนต์ให้จ้า

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/PimCorgi/status/1694157541331362046

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...