โรงแรม W Bangkok ออกขนม ไหว้พระจันทร์ใหม่ หรูหรา น่าทาน แต่ไปสะกิดใจบางคน เอ๊ะนี่มันคุ้นๆ!?

Date:

ล่าสุดโรงแรม W Bangkok เขาได้ออก ขนมไหว้พระจันทร์ ดีไซน์สุดหรูออกมาใหม่ครับ

โดยขนมตัวนี้ทำมาเพื่อฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีกระต่าย 2566 ด้วยคอนเซปต์ “The Curious Rabbit” มาพร้อมกล่องอะคริลิกสีขาวหุ้มด้วยขนเฟอร์ เปรียบเหมือนขนกระต่ายสีขาวบริสุทธิ์

จะวางจำหน่ายตั้งแต่ วันนี้ – 29 กันยายน 2566

ราคาขายที่ชิ้นละ 199 บาท

ส่วน 4 ชิ้นพร้อมกล่องจะอยู่ที่ 1,599 บาท

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะคิดว่านี่มันคอนเทนต์โปรโมทขายของรึไง? ไม่ใช่ครับ…

เพราะล่าสุดขนมตัวนี้ได้กลายเป็นไวรัลดังในวงกว้างขึ้นมาแบบงงๆ ครับ เพราะไปสะกิดใจหลายคนให้รู้สึกคุ้นๆ!?

คือวันนี้เพจ “Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่” ได้ลงคอนเทนต์ขนมตัวนี้เมื่อตอนเที่ยงวันนี้ และล่าสุดก็ไวรัลจนคนแห่แชร์ทะลุ 2 พันกว่าแชร์แล้ว แล้วก็ก็มาคอมเมนต์กันเพียบ

“แว๊บแรกคือใช่เลย แต่พอดูแว๊บสอง ก็เหมือนแว๊บแรก”

“ได้รับแรงบัลดาลใจจาก….”

“55555555555555555555 เอ๊ะ”

“ผมนี้สะดุ้งเลยฮะ!!!”

สำหรับคนที่สงสัยว่าชาวเน็ตเขาคิดว่าขนมตัวนี้เหมือนอะไร เราก็ไปหาข้อมูลมาก็พบว่าดีไซน์มันเหมือนกับ ‘ยาบ้า’ เพราะยาบ้าจะมีสลักคำว่า WY ไว้อยู่บนเม็ดนั่นเองครับ

แหม่ แบบนี้ทางโรงแรมเขาควรดีใจไหมเนี่ยที่ขนมตัวเองเป็นไวรัลขึ้นมา…

 

 

ที่มา : https://www.facebook.com/Starvingtime/posts/pfbid0kCbZ4jqxHb3PWs3146F721cNWpQvH7YfVHtht2wEjwaebYbxxmsap99Y6vs9ttTPl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...