หนุ่มจีนเป็นไวรัล หลังลดน้ำหนัก แล้วแต่งหญิงเปิดตัวเป็นสาวข้ามเพศ เปลี่ยนไปจนนึกว่าเป็นคนอีกคน!

Date:

หนุ่มจีนเป็นไวรัล หลังลดน้ำหนักแล้วแต่งหญิงเปิดตัวเป็นสาวข้ามเพศเปลี่ยนไปจนนึกว่าเป็นคนอีกคน!

เมื่อ 27 มิถุนายน ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวไต้หวันนำภาพของหนุ่มจีนรายหนึ่ง ที่จากเดิมมีอุ่นอ้วนท้วม กลายมาเป็นสาวร่างเล็กหุ่นเพรียวบาง

จากนั้นโพสต์ก็ได้เป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ เพราะหนุ่มจีนรายนี้ทำให้หลายคนรู้สึกไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเป็นคนเดียวกัน

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กไต้หวันก็ได้แปะทวิตเตอร์ของหนุ่มจีนรายนี้เอาไว้ด้วย โดยเขาใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า @14ManGo1 และมักจะลงรูป Before และ After ของตัวเองลงอยู่บ่อยๆ

และบนชื่อทวิตเตอร์ของเจ้าตัวยังใส่ธงคนข้ามเพศเอาไว้แสดงจุดยืนด้านเพศของตัวเองอีกด้วย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...