เมื่อตาเอก HRK อยากประกอบคอม “งบไม่อั้น” Extreme IT จัดให้ โดนไป 6 แสนบาท!!

Date:

ระดับนักแคสเกมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในเมืองไทย ไลฟ์เล่นเกมทีคนดูขั้นต่ำเป็นหลักหมื่นอย่าง ตาเอก HRK แล้วเนี่ย บอกเลยจะให้ใช้คอมฯ ธรรมดา ๆ มันก็ยังไงอยู่

เพราะล่าสุดทางช่อง Extreme IT เขาลงคลิปวิดีโอเล่าว่าได้มีโอกาส “ประกอบคอมฯ” ให้ เอก HRK ด้วย “งบไม่จำกัด” สุดท้ายไปจบที่ราคาเกือบล้าน!?

 

 

รับชมคลิปกันก่อน :

 

ซึ่งในคลิปก็จะเห็นว่า Spec นี่แบบว่าตัวท็อป!! เด่น ๆ ก็คือ…

1. มีโมเดลมาเลเนีย งาน Custom บอสสุดโหดจากเกม Elden Ring อยู่ข้างในนั้นด้วย

2. CPU Intel Core I9

3. การ์ดจอ RTX 4090 2 ใบ

4. ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวออกแบบเอง

 

รวม ๆ ทั้งสิ้น คอมฯ เครื่องนี้มีราคาอยู่ที่ 637,282 บาทถ้วน

บอกเลยว่าเล่นได้ทุกเกม และนอกจากความแรงแล้ว เรื่องของความสวยงามก็ต้องยกนิ้วให้อีกฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...