สรุปประเด็น หนุ่ม กะลา live ตอบประเด็นเรื่องภรรยา

Date:

คืนที่ผ่านมาคุณหนุ่ม วงกะลา ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเพจ Num KALA เพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นเรื่องภรรยา หลังจากมีประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ที่แฟนคลับกำลังให้ความสนใจ

ซึ่งหลายคนอาจจะพลาดไลฟ์เมื่อคืนไป เดี๋ยว #เหมียวมาร์ชเมลโล่ จะมาสรุปให้อ่านกันนะครับ ก่อนอื่นเรามาเท้าความสั้น ๆ กันก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกระแสพูดถึงกันในกลุ่มแฟนคลับ เมื่อคุณหนุ่มได้พาภรรยาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เมื่อกลับไทยมาแล้ว ก็ได้พาครอบครัวและหญิงคนหนึ่งไปเที่ยวด้วยอีกครั้ง

ทำให้บรรดาแฟนคลับตั้งข้อสังเกตว่า ผู้หญิงคนนั้นอาจจะเป็นบ้านเล็กของคุณหนุ่ม แล้วเรื่องความสัมพันธ์ของคุณหนุ่มกับภรรยาเป็นอย่างไรกันแน่ กระแสความสนใจก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น จนทำให้คุณหนุ่มต้องออกมาไลฟ์ในคืนที่ผ่านมาครับ

สรุปการไลฟ์ของคุณหนุ่ม วงกะลา

  • ขอโทษแฟนเพลง ขอโทษต้นสังกัดที่ทำให้ต้องผิดหวัง
  • ขอน้อมรับผิดโดยไม่ขอแก้ตัวใด ๆ
  • แยกบ้านอยู่กับภรรยามา 2 ปีแล้ว โดยย้ายกลับมาอยู่บ้านคุณแม่
  • มีการพูดคุยเรื่องหย่ากันมาโดยตลอด และตกลงจะหย่ากันภายในสิ้นเดือนนี้
  • ตลอด 2 ปี รายได้ทั้งหมดของคุณหนุ่มจะเข้าภรรยาทั้งหมดทุกบาท
  • ทุกวันที่ว่างจากการทำงาน ก็จะเข้าไปดูแลลูกตลอด และยืนยันว่าจะดูแลลูกอย่างดีที่สุดต่อไป

เรียบเรียงโดย #เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...