New Nissan Almera เตรียมเปิดตัว 11 พ.ค. นี้ คาดปรับโฉมตามสหรัฐฯ

Date:

ล่าสุด Nissan ประเทศไทยเขาได้ออกมาประกาศครับว่าจะมีการเปิดตัว New Nissan Almera หรือก็คือรุ่นใหม่แบบ Minorchange ในวันที่ 11 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

จึงมีการคาดว่าจะปรับตาม Nissan Versa รถรุ่นเดียวกันแต่คนละชื่อในสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งปรับดีไซน์ใหม่ไปเมื่อตุลาคม 2022 ที่ผ่านมาตามรูปที่เพื่อนๆ เห็นเลย

ปัจจุบัน Nissan Almera ใช้สเปคเครื่องยนต์เป็นเครื่องเบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบ พละกำลังสูงสุด 100 แรงม้า (PS) ที่ 5,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 152 นิวตันเมตร ที่ 2,400 – 4,000 รอบ/นาที

จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ XTronicCVT พร้อม D-Step Logic ขับเคลื่อนล้อหน้า รองรับน้ำมันสูงสุด E20 ความจุถังน้ำมัน 35 ลิตร

ส่วนราคาก็อยู่ที่ 515,000 – 675,000 บาท

ส่วน Nissan Almera Minorchange ที่จะเปิดตัวในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ จะมีดีไซน์ออกมาตามรูปหรือไม่ และราคาจะมีการปรับอีกหรือไม่ มารอติดตามกันครับ

 

 

ที่มา :

https://usa.nissannews.com/en-US/channels/us-united-states-nissan-models-versa

https://web.facebook.com/nissangtautocar/posts/pfbid02HR24EzovP54KsmjFD55zu3hsgEMKLa4V5kcHq5C2L4guJiE4bwfhu75EnV9iNQiil?_rdc=1&_rdr

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...