Lofi Girl มีเพื่อนแล้ว! เปิดตัว Synthwave Boy หนุ่มตึกตรงข้ามที่จะพาเราดำดิ่งกับเพลงแนวซินธ์เวฟ

Date:

เชื่อว่าหลายคนเป็นแฟนคลับน้อง Lofi Girl กันไม่น้อย เพราะน้องเป็นช่องไลฟ์ฟังเพลงที่อยู่คู่กับเรามานานแสนนาน

แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าตอนนี้น้องไม่ได้มาคนเดียวแล้วนะ เพราะน้องเพิ่งเปิดตัวเพื่อนใหม่ Lofi Boy เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ย้อนกลับไปในวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา น้อง Lofi Girl หายไปจากหน้าจอเหลือเพียงแต่โต๊ะและหน้าต่างที่ว่างเปล่า

แต่ถ้าหากเราสังเกตจะเห็นว่าในไลฟ์มีการซูมให้เราเห็นแสงไฟสีฟ้าที่กระพริบจากหน้าต่างห้องของตึกฝั่งตรงข้าม ทิ้งให้หลายคนต่างใจต่างสงสัยว่านี่เป็นคำบอกใบ้อะไรหรือเปล่า

ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ เพราะในวันต่อมาช่อง Lofi Girl ได้ทำการเปิดตัวไลฟ์ใหม่ที่มีชื่อว่า synthwave radio 🌌 – beats to chill/game to ขึ้นมา

ไลฟ์นี้เป็นการเปิดตัวน้องคนใหม่ชื่อว่า Synthwave Boy ค่ะ โดยห้องของน้องตกแต่งด้วยแสงสีฟ้า และมีน้องหมานอนหลับอยู่ริมหน้าต่าง

Synthwave Boy ก็ตามชื่อของน้องเลยค่ะ เพราะไลฟ์นี้เปิดเพลงแนวซินธ์เวฟที่เป็นแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์มีพื้นฐานมาจากความบันเทิงในช่วงยุค 80s

เหมาะสำหรับคนอยากฟังอะไรชิลล์ๆ ตอนทำงานหรือเล่นเกม

ถ้าเราเข้าไปในไลฟ์ของ Lofi Girl ก็จะเห็นห้องแสงสีฟ้าของน้อง Synthwave Boy จากตึกตรงข้าม เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ครีเอทสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ไปฟังน้อง Synthwave Boy ได้ที่:

 

ที่มา: polygon

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...