น้องหมาจรขัดจังหวะการแสดงสด คิดว่านักแสดงบาดเจ็บจริง เลยเข้ามาซบ-ปลอบประโลม

Date:

ใครที่เลี้ยงน้องหมาคงจะทราบดีว่าน้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ได้มีแค่ความฉลาด แต่ยังมีความอ่อนโยนอยู่ในตัวเองอีกด้วย และเหตุการณ์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่การันตีความจริงข้อนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ไม่นานมานี้คลิปของน้องจรจัดตัวหนึ่งกลับมาเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังจากที่น้องเข้ามาขัดจังหวะขณะที่เหล่านักแสดงกำลังทำการแสดงสดอยู่

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในประเทศตุรกี ตั้งแต่ปี 2020 แล้วค่ะ ในตอนนั้นมีการจัดการแสดงละครเวทีกลางแจ้งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของวันกองทัพตุรกี (Turkish Armed Forces Day)

มีฉากหนึ่งที่นักแสดงหนุ่มนามว่า Numan Ertuğrul Uzunsoy ต้องรับบทเป็นตัวละครที่เพิ่งตกจากหลังม้า และบาดเจ็บอย่างรุนแรง

Uzunsoy นอนหายใจรวยระรินอยู่บนพื้น แต่ดูเหมือนเขาจะแสดงสมจริงไปหน่อย เพราะน้องหมาจรสีดำที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดเชื่อซะสนิทว่านักแสดงหนุ่มบาดเจ็บจริงๆ

น้องจึงเดินเข้ามาหา Uzunsoy และซบใบหน้าลงไปตรงอกของเขาเพื่อปลอบประโลมมนุษย์ที่น้องคิดว่ากำลังจะตาย

Uzunsoy เผยในบทสัมภาษณ์ว่า ตอนแรกๆ เขาคิดว่าเป็นเพื่อนนักแสดงเข้ามาหาเขาเสียอีก พอเขารู้ว่าเป็นน้องหมาก็อดที่จะหลุดยิ้มออกมาไม่ได้ เขาเผยว่า

“ผมรู้สึกดีมากครับตอนที่น้องจุ๊บผม มันทัชใจผมมาก น้องเหมือนกับเทวดาที่อยากเข้ามาช่วยผม มันเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมากสำหรับผม และผมคาดไม่ถึงเลย”

ทีมงานต้องอุ้มน้องออกไปจากฉากและทำการแสดงกันต่อ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิป (น้องหมาเข้ามาตอนนาทีที่ 15:45)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boredpanda

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โหดจ๊าด เด็กอัจฉริยะ ลาออกจาก โรงเรียนตอน 9 ขวบ ไปสมัครเรียน ในวิทยาลัย ได้อนุปริญญา 5 ใบ สมัครเรียนการบินต่อ แถมปีหน้าเข้าเรียน ป.ตรี

เรื่องราวของอัจฉริยะ ที่คิดว่าหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียนไม่ตอบโจทย์ จึงลาออกมายื่นขอเรียนมหาวิทยาลัยตั้งแต่ตอน 9 ขวบ ตอนนี้อายุ 12 ขวบจบอนุปริญญาตรีไปแล้ว 5...

True เคยรับสมัคร “เจ้าหน้าที่เซ็นเซอร์ ข่าวต่างประเทศ” เน้นสกรีนข่าวขัดกฏหมายไทยและ ม.112

จากกรณีที่นักข่าว BBC ตั้งคำถามว่าทำไมรายการสัมภาษณ์พิธิ จึงถูกทาง True Vision ปิดกั้นรายการ อ่านข่าวนี้ (https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/photos/a.117626067997361/125720817187886/) ทำให้ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับปมดังกล่าว...

สุดจัด!! นักเรียนวาดแผนที่บ้าน ในสมุดพกแบบ EZ ให้ครูเปิด Map ค้นหาได้เลย ปักหมุดไว้แล้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ผ่านระบบการศึกษาในบ้านเรามา ไม่ว่าจะช่วง 10 หรือ 20 ปีก่อน ก็คงจะคุ้นเคยกับการ "วาดแผนที่บ้าน"...

BLINK จีนเดือดหนัก! BLACKPINK เรียกแฟนว่า “Macanese” จวกยับเรียก Chinese ยากหรือไง!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ BLACKPINK ถูกชาวจีนตำหนิหนัก หลังไปเรียกชาวจีนในมาเก๊าว่า "มากานีส" (Macanese) เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่มาเก๊า ประเทศจีน...