พุด เดชอุดม ตำนานยูทูบไทย ลงรูปลุคสวยปัง พร้อมเผยผันตัวมาเป็นช่างแต่งหน้าแล้ว

Date:

ล่าสุด “พุด เดชอุดม” ตำนานยูทูบเบอร์ไทย ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งครับ

หลังจากที่เจ้าตัวได้อัปโหลดภาพโปรไฟล์ใหม่ในลุคสวยปัง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ผันตัวมาเป็นอาชีพช่างแต่งหน้าแล้วนะคะทุกคน 💟 📷 👠”

ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันมากมายเลย เช่น “ตำนาน” “คัมแบ็ค” และ “อยากฟังพุดร้องเพลงอีกซักครั้ง”

สำหรับ พุด เดชอุดม อดีตคือยูทูบเบอร์สายร้องเพลงที่โด่งดังอย่างมากบนยูทูบเมื่อช่วงปี 2011 หรือก็คือเป็นครีเอเตอตร์ไทยคนแรกๆ ที่โด่งดังบนยูทูบเลย

และล่าสุดเมื่อเราเข้าดูช่องยูทูบ PutDejUdom ก็พบว่าคอนเทนต์ได้เปลี่ยนไปเป็นการสอนแต่งหน้าแล้ว เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามดูกันได้เลยที่ https://www.youtube.com/@PutDejUdom/videos

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=778778876936872&set=a.201973707950728

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...