“เดินชั้นของเล่นในห้าง ตอน 8 ขวบ แม่ไม่ให้ซื้อ เดินชั้นของเล่นในห้าง ตอน 38 ขวบ เมียไม่ให้ซื้อ” – บร๊ะเจ้าโจ๊ก

Date:

เชื่อว่าในวัยเด็กของหนุ่มๆ หลายคนเคยพบเจอกับเหตุการณ์ที่โดนคุณแม่สั่งห้ามซื้อของเล่นที่เราอยากได้ และคิดว่าอนาคตถ้ามีเงินเป็นของตัวเองแล้วคงจะซื้อสิ่งที่อยากได้แบบไม่อั้น

แต่ทุกคนคิดผิดค่ะ เพราะอำนาจทุกอย่างในการจับจ่ายใช้สอยที่เหนือกว่าคุณแม่ก็คือ “คุณเมีย” นี่แหละ

ไม่นานมานี้ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับเหล่าชายแท้ด้วยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า

“เดินชั้นของเล่นในห้าง ตอน 8 ขวบ แม่ไม่ให้ซื้อ

เดินชั้นของเล่นในห้าง ตอน 38 ขวบ เมียไม่ให้ซื้อ”

 

งานนี้ทำเอาชายหนุ่มหลายคนถึงกับเข้ามาโอดครวญว่าพวกเขาก็พบเจอกับเหตุการณ์เดียวกับพรี่โจ๊กเลย เป็นเศร้า เป็นท้อเสียเหลือเกิน

เห็นแบบนี้แล้วเอ็นดูหนุ่มๆ จริงๆ ค่ะ ยังไงคุณภรรยาก็ลองหยวนๆ กับคุณสามีกันบ้างนะ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...