ชายผู้มีหัวใจดิสนีย์ ทำลายสถิติ เข้าชมดิสนีย์แลนด์มากที่สุดในโลก ติดต่อกันเป็นเวลา 2,995 วัน

Date:

เชื่อว่าทุกคนคงมีร้านกาแฟร้านโปรด ร้านอาหารร้านโปรด หรือสถานที่โปรดที่ไปเท่าไรก็ไม่เบื่อ และสำหรับ Jeff Reitz สถานที่นั้นก็คือสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ค่ะ

เอาจริงๆ สำหรับบางคนดิสนีย์แลนด์ไปซ้ำๆ แค่ 2-3 ครั้งก็เบื่อแล้วใช่ไหม? แต่คุณลุง Jeff วัย 50 ปีคนนี้กลับไปเยือนดิสนีย์แลนด์ทุกวันเป็นเวลานานถึง 8 ปี 3 เดือน 13 วัน

รวมๆ แล้วเขาไปเยือนดิสนีย์แลนด์มากถึง 2,995 วันเลยทีเดียว!

Jeff ตั้งใจเอาไว้ว่าเขาจะไปเยือนดิสนีย์แลนด์ให้ครบ 3,000 วันค่ะ และอย่างที่เห็นว่าเขาใกล้จะทำสำเร็จแล้ว

ซึ่งล่าสุดทางบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ได้ทำการติดต่อเขาแล้วยกให้ Jeff เป็นบุคคลที่ไปเยือนดิสนีย์แลนด์เยอะที่สุดในโลกอีกด้วย

จริงๆ แล้ว Jeff ไม่ได้มีเป้าหมายจะทำลายสถิติโลกอะไรหรอกค่ะ ย้อนกลับไปในปี 2012 ตอนนั้น Jeff เป็นคนว่างงานและรู้สึกเบื่อที่ต้องมานั่งหางานไม่เว้นแต่ละวัน

เขาที่เป็นแฟนตัวยงดิสนีย์อยู่แล้วจึงตัดสินใจไปเยือนดิสนีย์แลนด์ และกลายเป็นว่าไปเยือนทุกวัน ก่อนจะตั้งเป้าหมายให้ตัวเองว่าจะไปเยือนดิสนีย์แลนด์ให้ครบ 3,000 วันติดต่อกัน

ในแต่ละวัน Jeff ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียงภายในดิสนีย์แลนด์ และเขาไม่เคยเบื่อมันเลย ในบางครั้งเขาถึงกับลางานติดต่อกันหลายวันเพื่อมาดิสนีย์แลนด์เลยนะจะบอกให้

เรียกได้ว่าหัวใจรักในดิสนีย์จริงๆ ค่ะ นับถือในความรักของเขาเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มิติใหม่ภัยโลกไซเบอร์ ตำรวจยุโรปเตือน มิจฉาชีพอาจเริ่มใช้ AI เขียนข้อความ หลอกเอาเงิน แบบสมจริงกว่าที่เป็นมาแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์ได้รับข้อความหรือเมลจากมิจฉาชีพ เพียงแต่รอดจากการถูกหลอกมาได้ เพราะรู้ทันคนพวกนั้น จากลักษณะการใช้คำหรือความไม่สมเหตุสมผลของข้อความกันสักครั้งสองครั้ง ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เพราะเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจสากลยุโรป (Europol)...

ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น "โอชิเน ขอนแก่น - Oshinei Khon...

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...