คุณพี่แกร็บเจอความลับนางฟ้า ผู้โดยสารโบกครีมพอกผิวขาวมา ติดทุกอย่างยกเว้นบนผิว

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาชีพคนขับรถเป็นอาชีพที่ต้องเจอผู้โดยสารหลายแบบปะปนกันไป และบางครั้งผู้โดยสารก็มาในรูปแบบคอนเทนต์ฮาๆ แบบนี้…

ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก ศราวุธ เมืองขุนทด ได้ออกมาโพสต์ภาพแชร์ประสบการณ์การขับแกร็บครั้งแรกของเขาผ่านทางกลุ่ม GRAB korat

ภาพที่เขาแชร์ปรากฏให้เห็นเป็นภาพเบาะรถหนังสีดำของเขาเปื้อนไปด้วยคราบสีขาว พร้อมแคปชั่นว่า

“ครั๊บ เมื่อผมขับแกร็บวันแรก

อยู่บ้านก็ดีอยู่แล้วน้าาา….

#หลังด่างไปแล้วม้างลุกเพ๊…”

 

สำหรับใครที่งง #เหมียวนานะ ขออธิบายว่าคราบขาวๆ นี้คือ “ครีมพอกผิวขาว” ค่ะ ซึ่งสาวๆ มักจะเอามาทาร่างกายให้ผิวดูไบรท์ขึ้นเวลาออกไปเที่ยว และนี่ถือว่าเป็นความลับนางฟ้าอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

แต่อย่างที่เห็นว่าความลักนางฟ้าในครั้งนี้ถูกเปิดเผยแล้ว เรียกได้ว่าครีมยี่ห้อนี้เขาติดดีจริงๆ ค่ะ…

 

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/groups/992514897555249/posts/2658960430910679/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...