เอมิ โพสต์ “ผู้หญิงลงทุนเยอะกว่าจะสวยผู้ช่วยควรออกเงินทั้งหมดเวลาเดท” เป็นดราม่าแรง ต้องออกคลิปขอโทษ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชียลที่ญี่ปุ่นในช่วง 2 วันที่ผ่านมาเลยครับ

หลังจากที่ ‘เอมิ ฟุคาดะ’ นักแสดงหนัง AV ชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์บนทวิตเตอร์บอกในเชิงประมาณว่า

ผู้ชายควรเป็นฝ่ายที่ออกเงินทั้งหมดเวลาออกเดทกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงลงทุนเสียเงินไปเยอะกับทั้งเสื้อผ้าและเครื่องสำอางในการแต่งสวยเพื่อออกเดท แค่ลิปสติกแท่งนึงก็ 4,000 เยนแล้ว (ราว 1,000 บาท)

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเอมิจะรู้ว่าโพสต์ดังกล่าวจะกลายเป็นประเด็นในภายหลัง จึงลบโพสต์หลังผ่านไปเพียง 3 นาที แต่ก็ไม่ทันการณ์…

เพราะต่อมาโพสต์ของเธอได้ถูกแคปไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งก็ได้ทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นเข้ามาแสดงความเห็นต่างๆ กันมากมาย ซึ่งก็แบ่งออกไปสองทิศทาง

ฝั่งนึงก็มองว่าสิ่งที่เอมิพูดมาก็มีเหตุผล ขณะที่อีกฝั่งก็ย้อนถามว่าแล้วผู้ชายไม่มีค่าเสื้อผ้า-ค่าดูแลรักษาตัวเอง-ค่าฟิตหุ่นเลยหรือยังไง? ซึ่งแน่นอนว่าคนที่คิดแบบฝั่งหลังนั้นมีเยอะกว่า

ทำให้ล่าสุดเมื่อวานนี้ (13 กุมภาพันธ์) เอมิได้ลงคลิปขอโทษในช่องของตัวเอง โดยบอกว่าวันนั้นเธอดื่มไป จึงโพสต์ไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และบอกว่าหลังจากนี้จะหลีกเลี่ยงการใช้ทวิตเตอร์เมื่อเมา

คลิปขอโทษของเอมิ https://youtu.be/VdZd9AmJ5SM

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_7509039

https://www.ctwant.com/article/238664

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...