เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา เตรียมถูกรีเมคใหม่ ฉายปี 2024 

Date:

เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา หรือ Princess Hour ซีรีส์เกาหลีชื่อดังกำลังจะถูกรีเมคใหม่และเตรียมลงจอในปี 2024 ที่จะถึงนี้ครับ

โดยได้มีการยืนยันออกมาวันนี้ (14 กุมภาพันธ์) สดๆ ร้อนๆ จาก Group 8 บริษัทที่ดูแลโปรเจกต์นี้ ว่าได้มีการวางแผนซีรีส์เรื่องนี้เอาไว้แล้ว

สำหรับนักแสดงนั้น กำลังอยู่ในช่วงแคสติ้งและเปิดออดิชั่นกันอยู่ โดยตามจะเริ่มแผนการถ่ายทำในปลายปีนี้ และจะฉายในปี 2024

ผู้สร้างยังบอกอีกว่าจะมีการปรับเรื่องราวและรายละเอียดบางส่วนในเวอร์ชั่นรีเมค ให้แตกต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับที่ฉายปี 2006 ด้วย เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันมากขึ้นนั่นเอง

ในอดีตเรื่อง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา เวอร์ชั่นต้นฉบับ เคยประสบความสำเร็จมากๆ มีเรตติ้งสูงถึง 28.3% ซึ่งพอเข้ามาฉายในไทยก็ดังเป็นพลุแตกด้วยเช่นกัน

และยังทำให้นักแสดงนำอย่าง ยุนอึนฮเย, จูจีฮุน, ซงจีฮโย และ คิมจองฮุน มีชื่อเสียงมาจนถึงปัจจุบันอีกด้วย

 

 

ที่มา :

https://www.hallyukstar.com/2023/02/14/breaking-bad-will-got-remake-to-korean-version/

https://n.news.naver.com/entertain/now/article/213/0001245557

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...