Hamzy ยูทูบเบอร์สายกินเกาหลี มาเที่ยวไทยได้ลอง ชาไทย แล้วติดใจ ถูกตกเข้าด้อมเรียบร้อย

Date:

ย้อนกลับไปราวหนึ่งเดือนก่อน Hamzy ยูทูบเบอร์เกาหลีใต้สายม็อกบังหรือก็คือสายกินอาหารโชว์ชื่อดังที่มียอดซับกว่า 10 ล้านบนยูทูบ ได้ลงคลิป Vlog การมาเที่ยวประเทศไทยครับ

เจ้าตัวได้ไปเที่ยวที่เกาะสมุย และมาเที่ยวที่กรุงเทพต่อ ก่อนจะบินกลับเกาหลีใต้ ได้ลงคลิป Vlog มาให้ชมกัน 10 ตอนด้วยกัน

แล้วใน Vlog ตอนที่ 10 ช่วงต้นคลิป Hamzy ได้แวะซื้อชาไทยกับร้านรถเข็น ก่อนจะบอกว่าเธอเลิฟชาไทยมาก ก่อนจะแนะนำในคลิปว่า “มันอร่อยมาก เหมือนต้องกินวันละแก้วเลย”

ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้เพจ “หนูรักเกาหลี” ได้หยิบประเด็นนี้มานำเสนอแล้วก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ โดยมีชาวเน็ตไทยมากมายเข้ามาเห็นด้วยว่าชาไทยเนี่ยกินแล้วมันติดจริงๆ

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปที่เจ้าตัวโดนตกเข้าด้อมชาไทยและคลิป Vlog ตอนอื่นๆ กันได้เลยที่ https://youtu.be/hrvTr73TleA

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/noolovekorea/posts/pfbid02q2EBG85xk28dgxCQSwfGDsp45DVA8QfCGoP6LohU1VxGQd95GLdpXTQVQQapWDHMl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...