เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นสแตนฟอร์ด หนุ่มตีเนียนใช้ชีวิตเยี่ยงนักศึกษา เกือบปี คบเพื่อน จีบหญิง อยู่หอใน

Date:

เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นนักศึกษา มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด งานนี้ทำเอาเหวอกันทั้งบาง

เพราะอยู่ ๆ ดันมีชายคนนึง ตีเนียนเข้าไปเป็นนักศึกษา นั่งเรียน คบเพื่อน คบสาว อยู่หอใน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นนักศึกษาจริง ๆ!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา มีชายคนหนึ่งชื่อว่า William Curry วัย 20 ปี จากรัฐแอละแบมา เข้ามาตีเนียนใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

ตามรายงานเปิดเผยว่า เขาคบเพื่อนที่เป็นนักศึกษาหลายคน รวมไปถึงคบสาว ๆ เป็นแฟน แถมยังอาศัยอยู่ในหอพักของทางมหา’ลัย อีกด้วย

ในโปรไฟล์เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, หรือในทินเดอร์ ก็ใส่ข้อมูลไว้ว่าเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

เขาอ้างว่าตัวเองย้ายมาจากอีกมหาวิทยาลัยหนึ่ง ส่วนเรื่องที่ว่าอยู่หอในและไม่มีใครจับได้ ก็เป็นเพราะว่าเขาแอบอาศัยอยู่ในห้องใต้ดินนั่นเองครับ

 

 

พ่อหนุ่ม William ใช้ชีวิตอยู่ในมหาวิทยาลัยเหมือนกับนักศึกษาทั่ว ๆ ไป ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้เป็นนักศึกษาด้วยซ้ำ จนเวลาผ่านไปเกือบปี!!

แต่ทว่าเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้พี่แกพยายามจะขนโทรทัศน์ออกจากห้องใต้ดินที่ตัวเองอยู่ จนโดนจับได้ ก็เลยความแตกขึ้นมมา

พอเรื่องราวมันกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ทาง ม.สแตนฟอร์ดก็ออกมายอมรับถึงข้อผิดพลาด และรับปากว่าจะดำเนินการปรับปรุงมาตรการด้านความปลอดภัยให้รัดกุมยิ่งกว่านี้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีก

ทางด้านนาย William ก็บอกว่า “ด้วยความเคารพ เอาจริง ๆ ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรอ่ะนะ ผมแค่ใช้ชีวิตเป็นนักศึกษา ม.สแตนฟอร์ดแบบปกติธรรมดาทั่วไป พบเจอผู้คน เข้าสังคม เหมือนกันกับที่พวกคุณใช้ชีวิตในมหา’ลัยนั่นแหละ”

รายงานยังบอกอีกว่า นาย William เนี่ยหลอกเพื่อน ๆ สมัยมัธยมปลายและครอบครัว ว่าเขาเป็นนักศึกษาอยู่ ม.สแตนฟอร์ด แล้วก็บอกว่าหาเงินเลี้ยงตัวเองจากการเล่นโป๊กเกอร์ และเทรดคริปโต

ล่าสุดทางอัยการเขต Santa Clara ก็บอกว่าจะให้ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเกี่ยวกับคดีนี้ก่อน หากมีมูลให้สามารถส่งฟ้องได้ ก็จะดำเนินการในทันที

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.buzzfeednews.com/article/juliareinstein/man-stanford-student-dorms-cited

https://abcnews.go.com/US/stanford-removes-alleged-imposter-student-campus/story?id=92597061

https://www.independent.co.uk/news/world/americas/stanford-student-pretend-scam-campus-dorms-b2216258.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...