ดราม่าบ้านพักคนชราทหารเกษียณ จ้างโคโยตี้มาเอนเตอร์เทนลูกบ้าน ล่าสุดแถลงขอโทษ

Date:

เกิดดราม่าขึ้นมากับบ้านพักคนชราแห่งหนึ่งที่จ้างโคโยตี้มาเอนเตอร์เทนลูกบ้าน จนสุดท้ายต้องออกมาขอโทษสังคม

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศใต้หวันที่บ้านพักคนชราชื่อว่า Taoyuan Veterans Home ซึ่งเป็นบ้านพักคนชราของรัฐสำหรับทหารเกษียณโดยเฉพาะ

โดยเมื่อ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยทางบ้านพักได้จัดงานฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ขึ้น แล้วก็ไม่รู้ว่าพวกเขานึกอย่างไรถึงได้มีการจ้างโคโยตี้มาโชว์ให้กับลูกบ้านที่เป็นผู้ชายวัยชรา (อาจเป็นการโหวตกันภายในรึเปล่า!?)

ในงานทุกคนนั้นก็สนุกเฮฮากันอย่างสุดเหวี่ยง ซึ่งก็ได้มีคนอัดคลิปเอาไว้และเอามาโพสต์ลงบนโซเชียล

 

ในคลิปก็มีจังหวะที่โคโยตี้เข้าถึงเนื้อถึงตัวลูกบ้านหลายจังหวะ

.

 

หลังจากนั้นคลิปนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงบนโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตหลายคนรู้สึกไม่โอเคกับเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะรู้สึกว่าไม่เหมาะสม

จนล่าสุดทางบ้านพักคนชราต้องออกแถลงการณ์มาขอโทษต่อสังคมถ้าทำให้ใครรู้สึกไม่สบายใจ พร้อมระบุว่าจุดประสงค์คือจัดกิจกรรมให้ลูกบ้านมีความสุข

แต่ก็ยอมรับว่ามีบางท่าเต้นของโคโยตี้ที่ดูไม่เหมาะสมเกินไป ซึ่งพวกเขาก็จะระวังมากขึ้นหากมีการจัดงานในอนาคต

 

 

ที่มา :

https://www.ladbible.com/news/pub-forced-to-apologise-for-sexist-permission-slips-20220126

https://www.tmz.com/2022/09/14/nursing-home-stripper-veterans-taiwan-apology-lapdance/

https://www.news.com.au/lifestyle/real-life/news-life/backlash-after-nursing-home-hires-strippers-for-cultural-holiday/news-story/7bd0ed5badecde08118a83e9d61ec4b9

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...